Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Nợ Tình 2019

Nợ Tình 2019

Nee sanaeha (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 36 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nợ Tình – Nee sanaeha (2019) Vietsub Thuyết minh

Nus Nusba là nữ diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Thái Lan, tuy cô không quá nổi tiếng nhưng từng tham gia vào khá nhiều dự án đình đám xứ chùa vàng. Xinh đẹp, quyến rũ và sở hữu khả năng khá tốt, Nus được nhiều người yêu mến bởi sự đa dạng trong các lựa chọn vai diễn, cô có thể đảm nhận vai chính diện và phản diện một cách xuất sắc. Mới đây, cô đã thể hiện được tài năng qua Nee sanaeha, một bộ phim được đánh giá khá cao của đài GMM One.

Nợ Tình

Phim có tựa đề việt là Nợ Tình, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do Jariwat Uppakharnchaiyaphat đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, nam đạo diễn được đánh giá cao của xứ Thái và từng để lại những dấu ấn nhất định trong thời gian qua. Ngoài Nus Nusba, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt sáng giá khác như: Ice Paris, Noona Nuengtida, Pete Thongchua, Tom Phollawat, Pantila Win,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Lin, một cô gái hết sức bình thường nhưng có cá tính mạnh mẽ.

Phim Nee sanaeha (2019)

Để trang trải cuộc sống, cô phải làm việc cho một nhà máy và chịu nhiều cực khổ. Bỗng một ngày, Lin biết được mình là con gái duy nhất của một triệu phú, và được đón về ở chung với ông. Mặc dù trong gia đình không thiếu thứ gì nhưng cô phải đối mặt với người mẹ kế nham hiểm và độc ác, bà chỉ tìm cách hãm hại và đẩy cô ra khỏi nhà. Ngoài ra, Lin còn đụng phải oan gia ngõ hẹp cùng nhà, đó chính là con trai riêng của mẹ kế.

Phim liên quan