Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Nỗi Đau Thể Xác

Nỗi Đau Thể Xác

Claustrofobia (2011) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.5 17 votes

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Dragan Bakema isAlex Purvis
Alex Purvis
Carolien Spoor isEva Lennearts
Eva Lennearts
Thijs Römer isDanny de Koning
Danny de Koning
Frits Lambrechts isStoreroom Manager
Storeroom Manager
Peter Faber isDr. Mentink
Dr. Mentink

Xem phim Nỗi Đau Thể Xác – Claustrofobia (2014) vietsub thuyết minh

Được sản xuất bởi điện ảnh Hà Lan, Nỗi Đau Thể Xác là sự kết hợp giữa kinh dị và giật gân, kịch bản phim được “chắp bút” bởi nhà biên kịch Robert A. Jansen trong khi vai trò đạo diễn được giao cho Bobby Boermans, đây đồng thời cũng là bộ phim chính thức đầu tay của anh sau khi anh thực hiện 2 bộ phim ngắn trước đó. Vai nữ chính trong phim được đảm nhiệm bởi cô nàng sinh năm 1987 Carolien Spoor, trong khi ngôi sao phim truyền hình tại Hà Lan Dragan Bakema phụ trách vai nam chính.

Nỗi Đau Thể Xác

Nội dung của phim Nỗi Đau Thể Xác xoay quanh một nữ sinh viên đại học tên là Eva (Carolien Spoor), cô nàng là một người tự tin và cô đang tìm kiếm một căn hộ cho thuê khi cô tìm thấy nơi hoàn hảo trong một khu phố gần trường đại học nơi cô học. Cô phân phối thời gian một cách hợp lý giữa việc học để trở thành một nữ diễn viên và một bác sĩ thú y, căn hộ cho thuê giá rẻ là hoàn hảo cho cô và hàng xóm dễ thương đối diện nhiều hơn là làm cho chủ nhà đáng sợ và ông già đang gián điệp mà cô nhìn qua cửa sổ.

Nỗi Đau Thể Xác

Tuy nhiên, cuộc sống của cô đã phải trải qua một khoảng thời gian khủng khiếp khi cô tỉnh dậy trong một nhục tối với tay chân đang bị xích vào một chiếc giường với một máy quay đang ghi lại tất cả những động thái của cô. Cô là một tù nhân và người quản lý của cô có một kế hoạch đen tối và đáng sợ, liệu rằng cô có thể sống sót để trở về sau những gì kinh khủng nhất mà hắn làm với cô.

Phim liên quan

Nỗi Đau Thể Xác vietsub, Nỗi Đau Thể Xác thuyết minh, Nỗi Đau Thể Xác phụ đề tiếng việt, Claustrofobia dongphim, Noi Dau The Xac bilutv, Claustrofobia phimmoi,