Nourin

Nourin

No-Rin (2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 28 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Nourin Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Nourin được biết đến là một bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, phim còn được biết với tên gọi chính thức là No-Rin, bộ phim là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của một chàng trai trẻ có tên là Kosaku Hata, từ khi lớn lên người mà cậu thần tượng nhất chính là Yuka Kusakabe, nhưng bất ngờ Kosaku nhận một cú sốc rất lớn về thần tượng của mình, chính là sự nghỉ hưu đột ngột, không làm bên lĩnh vực giải trí nữa, mà cô ấy chyển sang kinh daonh, điều này đã làm rung chuyển cả thế giới cũng như làm trái tim của Kosaku thực sự đau đớn.

Phim Nourin còn là câu chuyện dài của chàng trai đa cảm Kosaku, sau những ngày nhận được tin sốc đó, anh ta trở thành một người như bị mất hồn, lúc nào cũng buồn chán với cuộc sống của mình, cũng bởi sự từ giã sự nghiệp qua nhanh của người mà anh đã luôn thần tượng abays lâu này, trước sự thật này, các bạn học của anh tại Trường Nông nghiệp Tamo quản lý để cho anh thoát được tình trạng trầm cảm này họ đưa anh ta ra khỏi phòng của mình để tham dự các lớp học của trường.

Tuy nhiên cuộc sống lại như một giấc mơ với chàng trai trẻ Kosaku, bỗng nhiên vào một ngày đẹp trời thần tượng Kusakabe đột nhiên bước vào lớp của họ dưới cái tên Ringo Kinoshita như một học sinh chuyển trường đến để học tại đây. Khi đó Kosaku thực sự bất ngờ và vui sướng, câu không còn tin nổi vào mắt của mình nữa, cậu nhận ra rằng mình có cơ hội một lần trong đời để đích thân biết cô gái mơ ước của mình. Với nhóm bạn bè của mình, và dưới sự thuyết phục của giáo viên, anh cố gắng tìm hiểu lý do tại sao cô đến trường nông nghiệp và trở thành nhiều hơn chỉ là bạn cùng lớp. Liệu rằng câu chuyện của anh chàng Kosaku và Kusakabe sẽ đi đến đâu ? Mời các bạn đón xem bộ Phim Nourin để thoe dõi nhé.