Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Nữ Cảnh Sát Trưởng

Nữ Cảnh Sát Trưởng

C.L.I.F. 5 (2019) Đang chiếu: 20/20 Tập
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nữ Cảnh Sát Trưởng – C.L.I.F. 5 (2019) Vietsub Thuyết minh

Là seri phim hình sự xuất sắc của điện ảnh Singapore trong những năm qua. Năm 2011, phần đầu tiên được ra mắt và nhanh chóng gây được hiệu ứng đáng nể, nhận được rất nhiều lời khen từ các nhà chuyên môn. Từ đó, seri này luôn đứng trong top đầu những bộ phim truyền hình được yêu thích nhất tại quốc đảo sư tử. Năm 2019, phần thứ 5 mang tên C.L.I.F. 5 cũng chính thức được phát hành, và cũng được chiếu trên sóng truyền hình HTV, hứa hẹn là món ăn tinh thần tuyệt vời cho mọi nhà.

Nữ Cảnh Sát Trưởng - C.L.I.F 5 (2019)

Phim có tựa đề việt là Nữ Cảnh Sát Trưởng, thuộc thể loại hành động hình sự, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như Lâm Tuệ Linh, Phương Triển Phát hay Vương Dục Thanh. Cái tên C.L.I.F chính là viết tắt cả 4 từ tiếng anh và được dịch ngắn gọn là can đảm, lòng trung thành, chính trực và công bằng, nó đại diện cho 4 đức tính bắt buộc cần có của một chiến sĩ cảnh sát tài giỏi. Và ở phần 5, phim sẽ khai thác đội tuần tra cảnh sát biển với nhiều điều mới mẻ.

Phim C.L.I.F 5 (2019)

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Mạn Đình, thanh tra viên trong lực lượng cảnh sát bảo vệ bờ biển Singapore, một cô gái tài giỏi, mạnh mẽ và cá tính, sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để hoàn thành nhiệm vụ. Người sát cánh bên cạnh cô chính là Gia Minh, một cán bộ điều tra cấp cao thuộc cục điều tra hình sự. Không chỉ phải ngày đêm canh gác cửa khẩu mà họ còn phải liên tục đối mặt với những tên tội phạm buôn lậu đầy nguy hiểm.

Phim liên quan