Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp

Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp

So Undercover (2012) Status: REMOVED
Your rating: 0
5 1 vote

Trailer phim

Xem phim Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp – So Undercover (2012) Thuyết minh Vietsub FULL HD

Không chỉ được biết tới là một ca sĩ đình đám nổi tiếng trên khắp thế giới với phong cách nổi loạn cùng style ăn mặc có phần “phản cảm” mà Miley Cyrus còn là một diễn viên rất có tiếng, sinh năm 1992 nhưng tới thời điểm hiện tại cô đã tham gia trên 50 bộ phim lớn nhỏ, trong đó cô cùng giành về cho mình nhiều giải thưởng và đề cử lớn, một trong số những phim của cô có thể kể tới Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp được ra mắt vào năm 2012 của đạo diễn Tom Vaughan. Thuộc thể loại hành động hài, mặc dù So Undercover không được xếp vào hàng bom tấn nhưng nó cũng xứng đáng được mong đợi khi mà có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi bên cạnh Miley Cyrus như Jeremy Piven, Josh Bowman và Mike O’Malley.

Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp

Nội dung của phim Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp xoay quanh cô nàng Molly Morris (Miley Cyrus), vốn là một điều tra viên tư nhân có trụ sở tại Dallas và một ngày, đặc vụ F.B.I Armon Ranford mang tới cho cô một công việc hợp tác cùng F.B.I. để theo dõi Alex Patrone, con gái thượng nghị sĩ, người đã tham gia vào một vụ án có tổ chức. Molly chấp nhận đề nghị và hành động một cách bí mật trong thân phận của một sinh viên trong hội nữ sinh tên là Brooke. Cô gặp Sasha, người đứng đầu của hội nữ sinh của trường và các thành viên khác, đặc biệt là Alex, người mà cô đã được thuê để bảo vệ.

Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp

Ngoài ra, Molly cũng gặp Nicholas, một sinh viên khác tại trường đại học và cô nàng nhanh chóng bị say nắng anh chàng. Molly bắt đầu nghi ngờ giáo sư Talloway khi cô phát hiện ra rằng Alex bí mật đi ra khỏi ngôi nhà trên hồ của mình. Cô ấy báo cáo lại sự việc cho FBI, (tại một điểm cho cô ấy biết rằng Nicholas Dexter có một cái tên giả mà cô ấy không tin). Những điều trở nên phức tạp hơn khi những sự thật đầu tiên được lột tả, mọi người thật chất không phải như những gì mà họ nói và Molly tỏ ra nghi ngờ theo nhiều hướng khác nhau.

Phim liên quan

Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp vietsub, Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp thuyết minh, Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp phụ đề tiếng việt, So Undercover dongphim, Nu Dac Vu Xinh Dep bilutv, So Undercover phimmoi,