Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Nữ Hiệp Sĩ Tóc Trắng

Nữ Hiệp Sĩ Tóc Trắng

Romance Of The White Haired Maiden (1999) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Nữ Hiệp Sĩ Tóc Trắng – Romance Of The White Haired Maiden (1999) lồng tiếng trọn bộ

Bạch Phát Ma Nữ hẳn không còn là tựa phim xa lạ với nhiều khán giả Việt khi mà bộ tiểu thuyết kiếm hiệp cùng tên của một trong 5 Võ Hiệp Ngũ Đại Gia – Lương Vũ Sinh từng nhiều lần được chuyển thể thành phim từ phiên bản điện ảnh cho tới truyền hình, mà trong đó phiên bản truyền hình mang tên Nữ Hiệp Sĩ Tóc Trắng ra mắt năm 1999 của điện ảnh Đài Loan được đánh giá rất tốt, ghi dấu ấn trong lòng nhiều khán giả. Cặp đôi Trương Trí Lâm – Tưởng Cần Cần nhờ đó mà trở thành những ngôi sao lớn được khán giả châu Á biết tới.

Nữ Hiệp Sĩ Tóc Trắng

Nội dung của phim Nữ Hiệp Sĩ Tóc Trắng xoay quanh cô gái tên Luyện Nghê Thường (Thủy Linh), cô không chỉ giỏi võ công mà còn thường xuyên hành hiệp trượng nghĩa, luôn lấy đồ của kẻ giàu giúp đỡ cho người nghèo. Một ngày nọ, duyên số đưa cô gặp và yêu Trác Nhất Hàng (Trương Trí Lâm), một đệ tử xuất sắc của phái Võ Đang.

Nữ Hiệp Sĩ Tóc Trắng

Mặc dù 2 người yêu nhau say đắm nhưng chỉ vì những hiểu lầm mà Nhất Hàng đã xuống tay đánh trọng thương Nghê Thường, khiến cô vì quá đau khổ mà mái tóc từ đen trở thành bạc trắng chỉ sau một đêm, sau đó biệt danh của cô là Bạch Phát Ma Nữ…

Phim liên quan