Nụ Hôn Của Rồng

Nụ Hôn Của Rồng

Kiss of the Dragon (2001) Trạng thái: HD 98 phút
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.4 / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Chris Nahon
Director

Diễn viên


Xem phim Nụ Hôn Của Rồng – Kiss of the Dragon (2001) thuyết minh vietsub

Là hiện tượng hiếm hoi của điện ảnh Hồng Kông vụt sáng thành sao chỉ sau bộ phim đầu tiên tham gia, Lý Liên Kiệt nhanh chóng cho thấy mình không chỉ là một thần đồng võ học mà ông còn sở hữu khả năng diễn xuất cũng như biểu diễn trên màn ảnh rộng cực kỳ xuất sắc, hầu hết những tác phẩm ông tham gia đều để thành công và để lại ấn tượng mạnh cho người xem để rồi cuối thập niên 90 ông bắt đầu góp mặt trong các dự án của điện ảnh Pháp và Mỹ mà Nụ Hôn Của Rồng là một ví dụ rất điển hình. Được “cầm trịch” bởi đạo diễn người Pháp Chris Nahon, phim được “rót” kinh phí khá lớn, con số 25 triệu USD cho một tựa phim Pháp tại thời điểm đó là quá đủ để mang tới cho những cảnh quay hoàng tráng không kém gì phim khủng của Hollywood và Kiss of the Dragon thực sự là một bữa tiệc cực kỳ mãn nhãn cả về võ thuật cho tới hành động.
Nụ Hôn Của Rồng
Nội dung của phim Nụ Hôn Của Rồng xoay quanh Liu Jian (Lý Liên Kiệt), một sĩ quan cảnh sát đến từ Trung Quốc, anh ta đến Paris để hợp tác với cảnh sát nước bạn bắt giữ một ông trùm ma túy Trung Quốc cũng như lần tìm mối liên hệ của hắn ta với những băng nhóm tội phạm ở Pháp để triệt phá hang ổ của bọn chúng. Đồng sự mới của Liu tại Pháp đội trưởng, thanh tra Richard, người ban đầu có ý định giết tay trùm ma túy nhưng sau đó đã cấu kết với chúng để chống lại Jian bởi sức mạnh của đồng tiền. Trong một lần thực hiện một vụ truy đuổi, Jian đã bị Richard tấn công ngược.
Nụ Hôn Của Rồng
Bị cộng sự phản bội, Jian lãnh một viên đạn và may mắn sống sót trốn thoát với những bất ngờ lớn sau những gì thực sự xảy ra. Tình cờ, Jian gặp Jessica – một cô gái xuất thân từ nông trại Mỹ, một trong những công cụ kiếm tiền của Richard, đang cần Jian giúp đỡ để thoát khỏi hắn ta. Cô có những bí mật của riêng mình, bao gồm cả việc Richard đang nhốt con gái của cô tại một trại trẻ mồ côi, biến con bé thành con tin để ép Jessica “làm gái” trên những con phố và quan trọng là phải giữ im lặng về những tội ác của hắn ta. Liệu rằng Jian có thể bảo vệ Jessica, cứu con gái cô ấy, và trao cho Richard một nụ hôn của con rồng?