Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Ôm Hờ Yêu Thật

Ôm Hờ Yêu Thật

Bikeman 2 (2020) Trạng thái: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ôm Hờ Yêu Thật – Bikeman 2 (2020) Vietsub Thuyết minh

Nếu ai yêu thích phim Thái Lan thì chắc hẳn đều biết đến cái tên Pachara Chirathivat, gương mặt trẻ đầy tài năng của làng điện ảnh xứ chùa vàng, anh không chỉ điển trai mà còn diễn xuất tương đối tốt. Tuy nhiên, ít ai biết được Pachara có gia thế hết sức lẫy lừng với khối tài sản khổng lồ, được đánh giá là nghệ sĩ giàu nhất xứ Thái. Chính vì bận khá nhiều việc nên anh ít khi đóng phim, và Bikeman 2 chính là tác phẩm điện ảnh gần đây nhất của anh và được phát hành lần đầu vào tháng 10 năm 2019.

Ôm Hờ Yêu Thật

Phim có tựa đề việt là Ôm Hờ Yêu Thật, thuộc thể loại tâm lý hài hước, do đạo diễn Prueksa Amaruji đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, mặc dù là một cái tên còn khá trẻ và vô danh nhưng chính ông là người đứng sau thành công của phần đầu. Ngoài Pachara, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao như: Pachara Chirathivat, Sananthachat Thanapatpisal, Somchai Kemglad, Akom Preedakul, Robert Saikwan,…Trong đó, nữ chính vẫn do Fon đảm nhận, một gương mặt mới đầy hứa hẹn của Thái Lan.

Phim Bikeman 2

Nội dung Bikeman 2 sẽ tiếp tục câu chuyện của phần 1 nhưng được khai thác theo một hướng mới. Sau khi hành nghề xe ôm không mấy suôn sẻ, Sakkarin quyết định tìm cho mình một công việc ổn định. Một ngày nọ, cô bạn Jai đến nhờ cậu đóng giả bạn trai để ra mắt người cha khó tính của cô. Một công việc rất mới lạ của Sakkarin, nhưng vì yêu thầm Jai đã lâu nên cậu đồng ý ngay lập tức. Tuy nhiên, Sakkarin không thể ngờ được mọi thứ diễn ra phức tạp đến vậy, những câu chuyện dở khóc dở cười liên tục ập đến.

Phim liên quan