Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
One Punch Man phần 1

One Punch Man phần 1

One Punch Man (2015) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.9 106 votes

Trailer phim

Xem phim One Punch Man phần 1 – Thánh Phồng Tôm 1 (2015) vietsub trọn bộ

Nếu bạn là fan của những bộ phim Anime Nhật Bản, sẽ là rất thiếu sót nếu như bạn bỏ qua cái tên One Punch Man vốn được lần đầu biết đến vào năm 2009 và nhanh chóng mang về những thành công vang dội khi số người đọc truyện vào thời điểm ra mắt lên tới 55 triệu lượt tương đương với 60 nghìn lượt truy cập mỗi ngày, khi nó được biết đến nhiều hơn thì con số này còn tăng hơn nữa. Tuyệt vời hơn là năm 2015, phiên bản truyền hình được ra mắt và tiếp tục thiết lập những điều kỳ diệu khi nó thậm chí được xếp vào TOP 30 trong 100 bộ phim truyền hình được chấm điểm cao nhất trên IMDB.

One Punch Man 2015

One Punch Man phần 1 là một đột phá của loại anime về anh hùng với yếu tố độc lạ được đề cao lên hàng đầu, nhiều người nghĩ rằng nó rất lãng nhách nhưng kiểu của nó là càng xem càng thấy thích và muốn coi xem nó lãng nhách được đến mức độ nào. Nhận vật chính trong phim có tên là “Thánh Phồng Tôm” Saitama (Được lấy theo tên thành phố mà tác giả đang sống) vốn là một anh hùng có tuyệt chiêu “Đấm phát chết luôn”, anh ta thực sự không phải là một siêu anh hùng, chẳng có bạn bè, người thân ủng hộ nhưng luôn có một sự trưởng thành điềm tĩnh rất là rõ ràng với lối sống riêng cùng với sức mạnh được lớn dần qua một quá trình dài khổ luyện.

One Punch Man Đấm Phát Chết Luộn

Bối cảnh của One Punch Man Season 1 được lấy tại thành phố Z ở Nhật Bản nơi mà đang xuất hiện ngày một nhiều những quái vật bí ẩn có khả năng gây ra những thảm họa không thể lường trước và nó đang làm điều đó. Chẳng có gì khó khăn mấy khi mà đã có một siêu anh hùng xuất hiện có tên là Saitama (Onepunch Man), chỉ với một cú đấm thôi là đủ để tất cả những con quái vật hay là nhân vật phản diện đều bị tiêu diệt. Tuy nhiên, khi mà Saitama ngày một mạnh hơn và cảm thấy nhàm chán khi chẳng có đối thủ xứng tầm vì thế anh chàng đang bị mắc kẹt trong kế hoạch tìm người phù hợp để chiến đấu cho đỡ buồn.

Xem Phim One Punch Man

Vậy là cuộc phiêu lưu của anh chàng “trọc lóc” này bắt đầu với những chặng đường mới, trong chuyến hành trình anh ta gặp những người bạn mới, những kẻ thù mới và có cả một đệ tử tên là Cyborg Genos, sau đó anh gia nhập vào Hiệp hội Anh hùng để tìm danh tiếng cho mình và thực thi công lý. Mặc dù đánh bại những con quái vật mạnh mẽ nhưng trớ trêu là anh lại không được hiệp hội coi trọng, vì thế anh ta luôn cố gắng đấu tranh để giành được thứ hạng cho mình.

Loading...

Phim liên quan