Ông Bố Vợ Phong Lưu

Ông Bố Vợ Phong Lưu

The Driving Power (2004) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 / 15 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Ông Bố Vợ Phong Lưu – The Driving Power (2004) TVB lồng tiếng trọn bộ

Là bộ phim tâm lý hài rất thú vị của TVB ra mắt năm 2004, Ông Bố Vợ Phong Lưu gây tò mò ngay ở cái tên cùng với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như Trịnh Thiếu Thu, Diệp Tuyền, Đằng Lệ Minh, Lê Diệu Tường, Mã Quốc Minh.. phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả từ lúc còn chưa lên sóng.

Ông Bố Vợ Phong Lưu

Phim xoay quanh cặp vợ chồng trung tuổi tên Muội và Dung, 2 người đã cưới nhau được ngót ngét 20 năm, trong đó công việc của Muội là giúp người chú quản lý vũ trường. Biết tính chồng phong lưu nên Dung bảo em trai là Khởi đi cùng để giám sát và ngăn ngừa tính đa tình của chồng. Dung cứ tưởng mình thông minh nhưng cô không ngờ được rằng Muội đã có những biện pháp riêng của anh để vừa có thể “hú hí” lại che mắt được vợ.  Muội lần lượt quen hết cô vũ nữ Lệ Sa rồi đến cô y sĩ Hồng Miên.

Phim Ông Bố Vợ Phong Lưu

Trong lúc Muội đang say đắm mối tình lãng mạn với các cô gái đẹp thì Dung đã yêu một chàng trai tên Lợi. Thực tế là Lợi đến với Dung chỉ vì gia sản của cô. Liệu rằng Muội sẻ đối phó với người thanh niên này như thế nào? Giữa vợ và các cô gái đẹp, Muội sẻ ứng xử ra sao?

Tags: