Ông Chồng Quốc Dân 2

Ông Chồng Quốc Dân 2

Ong Chong Quoc Dan 2 (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (26/26 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ông Chồng Quốc Dân Phần 2 – Pretty Man 2 (2019) Vietsub

Sau thành công của phần 1, dự án Pretty Man 2 ngay lập tức được khởi động sau đó, và dự kiến sẽ được ra mắt khán giả vào cuối năm 2019. Tuy không thể so sánh được với phiên bản của Hàn Quốc nhưng với những gì đã thể hiện thì phần 2 của bản Trung Quốc là rất đáng chờ đợi. Đây không phải là dự án lớn của điện ảnh hoa ngữ nhưng sự hấp dẫn và lôi cuốn là không thể phủ nhận. Nếu khán giả yêu thích dòng phim tình cảm hài hước thì đây là thước phim rất đáng để theo dõi.

Ông Chồng Quốc Dân 2

Ông Chồng Quốc Dân 2 do đạo diễn Gary Sing đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất,với sự tham gia của dàn diễn viên khá quen thuộc với một số cái tên đáng chú ý như: Hùng Tử Kỳ, Lại Vũ Mông, Ngu Y Kiệt, Trần Xu Quân, Trần Thi Mẫn, Thái Vinh,…Trong đó, cái tên đáng chú ý nhất chính là nam diễn viên điển trai Hùng Tử Kỳ, anh thực sự là mẫu đàn ông lý tưởng của chị em phụ nữ, đồng thời cũng là nhận vật được yêu thích nhất trong phần 1.

Phim Pretty Man 2 (2019)

Nội dung phim tiếp tục khai thác câu chuyện hài hước, đáng yêu giữa ngôi sao điện ảnh Lục Cẩn Niên và cái tên mới của ngành giải trí, Kiều An Hảo – người đã thầm yêu nhau trong mười một năm. Ngay từ thời còn đi học, họ đã giành tình cảm đặc biệt cho đối phương nhưng không ai dám thổ lộ và cho đến khi 2 người cùng bước vào ngành giải trí, thường xuyên gặp mặt nhau. Sau một chuỗi diễn biến tâm lý tình cảm, cuối cùng họ cũng đã kết hôn nhưng mọi thứ không hề dễ dàng như dự định.