Ông Tôi Là Điệp Viên

Ông Tôi Là Điệp Viên

Undercover Grandpa (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 / 1 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Erik Canuel
Director

Diễn viên


Phim Ông Tôi Là Điệp Viên – Undercover Grandpa (2017) vietsub thuyết minh

Là dự án rất đáng chú ý của đạo diễn nổi tiếng Erik Canuel trong năm 2017, với sự tham gia của ngôi sao gạo cội của Hollywood James Caan, người từng 1 lần được đề cử cho giải Oscar, Ông Tôi Là Điệp Viên còn có sự góp mặt của nữ diễn viên nổi tiếng Jessica Walter, bà từng 2 lần được đề cử cho giải Qủa cầu vàng. Là tác phẩm của điện ảnh Canada, đảm nhậm vai trò biên kịch cho phim là Jeff Schechter, phim được đánh giá khá cao về sự kết hợp giữa hài hước, hành động và gia đình, nó thực sự là một món ăn tinh thần rất chất lượng cho khán giả.
Ông Tôi Là Điệp Viên
Nội dung của phim Ông Tôi Là Điệp Viên bắt đầu từ anh chàng 17 tuổi tên là Jake Bouchard (Dylan Everett), một người nhút nhát, cậu ta đang để mắt tới cô nàng Angie nhưng bản tính của cậu khiến cho cậu rất khó khăn để mở lời cũng như tiếp cận cô, cuối cùng thì cậu cũng đã có một ngày ghi điểm với Angie tuyệt vời khi mà cô đồng ý đi chơi cùng cậu, thế nhưng khi cậu đến đón thì cô đã bị mất tích.
Ông Tôi Là Điệp Viên
Điều bất ngờ đã tới khi mà chính trong lúc này, Jake mới biết được sự thật về người ông mà cậu vẫn nghĩ là bị lú lẫn, thực tế ông từng là một điệp viên rất xuất sắc. Từ đó, cậu bước vào hành trình giải cứu người bạn gái cùng sự trợ giúp của ông và những quái nhân trong nhóm đặc vụ của ông năm xưa.