Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Ông Trùm Pablo

Ông Trùm Pablo

Loving Pablo (2018) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Javier Bardem isPablo Escobar
Pablo Escobar
Penélope Cruz isVirginia Vallejo
Virginia Vallejo
Julieth Restrepo isMaria Victoria Henao
Maria Victoria Henao
David Ojalvo isFBI Agent
FBI Agent
Joavany Alvarez isIgnacio Velarde
Ignacio Velarde
Mark Basnight isFamily Man
Family Man

Phim Ông Trùm Pablo – Loving Pablo (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Là cái tên khét tiếng nhất trong giới buôn bán ma túy với đường dây buôn lậu xuyên quốc gia vô cùng lớn, khối tài sản mà ông trùm Pablo sở hữu không thể đếm được, cùng với đó là thế lực rất mạnh khiến ai cũng phải kể vài phần. Sau khi rời khỏi ghế nhà trường, Pablo kiếm sống qua ngày bằng nghề buôn thuốc lá lậu, trộm cắp hay bán vé số giả. Sau đó, Pablo bắt đầu khởi nghiệp bằng chính nghề buôn bán ma túy và trải qua không ít thăng trầm. Năm 26 tuổi, ông trùm ma túy đã sở hữu khối tài sản lên đến 3 triệu USD, thời kỳ đỉnh cao, mỗi tháng vận chuyển lên đến 80 tấn thuốc phiện.

Ông Trùm Pablo - Loving Pablo (2018)

Bộ phim Loving Pablo sẽ vẽ lại cuộc đời của ôm trùm Pablo theo một cách nhìn nhận hoàn toàn mới, từ những bước chân đầu tiên vào nghề đến thời kỳ hưng thịnh, cuối cùng là sự lụi tàn và chết chóc. Phim do đạo diễn kỳ cựu Fernando León de Aranoa đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đây là dự án mà ông ấp ủ từ bấy lâu nay và nó sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của vị đạo diễn 50 tuổi này. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám xứ sở bò tót gồm một số cái tên như: Javier Bardem, Penélope Cruz, Peter Sarsgaard, Julieth Restrepo, David Ojalvo, David Valencia,…

Ông Trùm Pablo

Phim được dựa theo cuốn hồi ký Loving Pablo, Hating Escobar do chính Virginia Vallejo viết – một MC nổi tiếng, đồng thời là người bạn đời tri kỷ trong suốt cuộc đời thăng trầm của ông trùm Pablo. Phim sẽ khắc họa từ thời điểm ông trùm vẫn là một kẻ nghịch gợm, nghèo khổ cho đến khi ông ta trở thành người giàu có và quyền lực nhất thế giới thời bấy giờ. Ngoài ra, bối cảnh phim cũng được đặt tại chính quê hương Colombia của Colombia, mang đến một sự chân thật đến hoàn hảo.

Phim liên quan