Otome Game no Hametsu Flag shika Nai Akuyaku Reijou ni Tensei shiteshimatta

Otome Game no Hametsu Flag shika Nai Akuyaku Reijou ni Tensei shiteshimatta

Hóa Kiếp Trở Thành Otome (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 / 462 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Otome Game no Hametsu Flag shika Nai Akuyaku Reijou ni Tensei shiteshimatta – Hóa Kiếp Trở Thành Otome (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cốt truyện trong bộ anime Otome Game no Hametsu Flag shika Nai Akuyaku Reijou ni Tensei shiteshimatta là câu chuyện xoay quanh một cô nàng 8 tuổi có tên là Katarina Claes, cô chính là con gái duy nhất của một công tước, sống cuộc sống bình yên và không có sự cố cho đến khi cô đập đầu vào một tảng đá … và sau đó nhớ rằng cô thực sự không phải là con gái của công tước, mà thực chất cô lại là một người hoàn toàn khác.

Trước khi là con dái diệu của công tước, thì bản thân Katarina là một otaku, vào một ngày nọ cô đã chết trên đường đến trường sau khi dành tối hôm trước để chơi Fortune Lover, trò chơi otome yêu thích của cô. Sau khi nhận thấy môi trường xung quanh hiện tại của mình có vẻ quen thuộc đến kỳ lạ, cô bị sốc khi phát hiện ra rằng mình đã được tái sinh vào thế giới của Fortune Lover với tư cách là nhân vật phản diện. Cũng chính từ đây đã mở ra những cuộc phiêu lưu mới giành cho Katarina.

Đóng vai là một nhân vật phản diện trong trò chơi thường xuyên chết hoặc bị lưu đày, vì vậy Katarina quyết định sử dụng kiến ​​thức của mình về trò chơi và các tuyến đường của nó để tránh mọi tình huống xấu. Nhưng nó thậm chí có thể cho nhân vật phản diện đạt được một kết thúc tốt đẹp? Câu chuyện xoay quanh cô nàng otaku này sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Otome Game no Hametsu Flag shika Nai Akuyaku Reijou ni Tensei shiteshimatta… để theo dõi nhé.