Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Pete Và Người Bạn Rồng

Pete Và Người Bạn Rồng

Pete's Dragon (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem phim Pete Và Người Bạn Rồng – Pete’s Dragon 2016 Full Thuyết minh vietsub HD

Pete Và Người Bạn Rồng là bộ phim phiêu lưu phim của đạo diễn David Lowery từ kịch bản của David Lowery và Toby Halbrooks. Được sản xuất bởi Walt Disney Pictures , Pete’s Dragon cũng là một phiên bản làm lại của bộ phim cùng tên năm 1977. Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của nhiều diễn viên nổi tiếng như: Bryce Dallas Howard , Oakes Fegley , Wes Bentley , Karl Urban , Oona Laurence , và Robert Redford . Bộ phim bắt đầu vào ngày 26 tháng 1 năm 2015 tại New Zealand. Bộ phim dự kiến sẽ được phát hành tại Disney trên định dạng Digital 3-D và RealD 3D 12 Tháng 08 năm 2016.

Pete Và Người Bạn Rồng - Pete's Dragon 2016

Ở Tây Bắc Thái Bình Dương Hoa Kỳ, Kiểm lâm, Grace Meacham ( Bryce Dallas Howard ) tìm thấy một cậu bé tên là Pete ( Oakes Fegley ), người sống trong rừng sáu năm với một con rồng bí ẩn tên là Elliott. Với sự giúp đỡ từ cha gỗ-la khắc cô ( Robert Redford ) và Natalie ( Oona Laurence ), con gái của chủ sở hữu nhà máy gỗ Jack ( Wes Bentley ), Grace đặt ra để tìm ra danh tính của Pete và sự thật về Elliott. Nhưng các vấn đề phát sinh khi thợ săn Gavin ( Karl Urban ), anh trai của Jack và chú của Natalie, kế hoạch để nắm bắt Elliott.

Pete Và Người Bạn Rồng - Pete's Dragon 2016

Ngày 26 tháng 1 năm 2015, Pete Và Người Bạn Rồng bắt đầu có những thước phim đầu tiên và kéo dài đến tháng Tư. Vị trí trực tiếp để quay phim bao gồm Vịnh Plenty , Taupo , Wellington và Canterbury , trong khi CGI sẽ được thực hiện tại Stone Street Studios. Sau đó, ngày 10 tháng 02 năm 2015, một thông cáo báo chí khẳng định rằng việc quay phim bắt đầu ở New Zealand. Shooting đang diễn ra trong và xung quanh Wellington, sau đó di chuyển đến nơi mà các nhà máy Blue Mountain Lumber cũ là nhà máy trong bộ phim, và các đường phố chính của thành phố Millhaven trong 2 tuần. Sản xuất kết thúc vào ngày 30 tháng 4 năm 2015.

Pete Và Người Bạn Rồng - Pete's Dragon 2016

Bộ phim Pete Và Người Bạn Rồng tuy không phải là một phim bom tấn nhưng được các nhà phê bình đánh giá rất cao, sau khi Trailer của phim được tung ra thì đã nhận được rất nhiều ý kiến tích cực từ khán giả. Đây là những phản hồi tích cực, nên không quá ngạc nhiên nếu Pete’s Dragon làm mưa làm gió trên thị trường điện ảnh thế giới vào tháng 8 này. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphimmoi.com, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Phim liên quan