Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Phá Án

Phá Án

Ranpo Kitan: Game of Laplace (2015) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 1 vote

Trailer phim

Xem Phim Phá Án – Ranpo Kitan: Game of Laplace Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phá Án hay còn được biết đến với tên gọi khác là Ranpo Kitan: Game of Laplace, đây là một bộ anime trinh thám rất thành công của đạo diễn Seiji Kishi, ngay từ khi công chiếu phim đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực đến từ người xem. Nội dung của bộ Phim Phá Án được mở đầu bằng câu chuyện nói về một cậu học sinh có tên là Yoshio Kobayashi, như bao ngày bình thường khác, bỗng nhiên một hôm cậu ngủ quên tại lớp, khi tỉnh dậy thì cậu phát hiện ra một điều vô cùng đáng sợ, rằng giáo viên của cậu đã bị sát hại, và bị phanh thây ra thành nhiều mảnh, không chỉ có vậy, hung khí gây án lại nằm luôn trong tay Yoshio, chính vì vậy mà mọi rắc rối thực sự bắt đầu đến với Yoshio.

Để minh oan cho mình là vô tội, Yoshio đã cùng với người bạn thân của anh là Souji Hashiba cùng nhau đi tìm những những chứng cứ để chứng minh rằng anh không liên quan đến vụ án này, không chỉ có vậy Yoshio còn có được sự giúp đỡ của một người bạn khác là Kogorou Akechi, anh này lại chính là một nhà chinh thám rất nổi tiếng, anh ta hứa sẽ giúp Yoshio thoát khỏi mọi rắc rối của vụ án kinh hoàng này.

Từ đó bộ ba này đã quyết định, dù gặp bất cứ chuyện gì cũng phải tìm được những chứng cứ để chứng minh Yoshio không hề giết người, tuy nhiên chính những điều tra này đã khơi mào ra những bí mật của thế giới tội phạm ngầm mà an ninh không hề biết, và liệu rằng những người bạn này có thể thực hiện được mục đích của mình không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Phá Án – Ranpo Kitan: Game of Laplace để theo dõi nhé.

Phim liên quan

Phá Án anime, Phá Án vietsub, Pha An vuighe, Phá Án animehay, Ranpo Kitan: Game of Laplace zingtv, Phá Án fpt play, Phá Án anime47, Phá Án full/trọn bộ, Phá Án tập cuối.