Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Phạm Điều Cấm Kỵ

Phạm Điều Cấm Kỵ

Disobedience (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Rachel Weisz isRonit Krushka
Ronit Krushka
Rachel McAdams isEsti Kuperman
Esti Kuperman
Alessandro Nivola isRabbi Dovid Kuperman
Rabbi Dovid Kuperman
Cara Horgan isMiss. Scheinberg
Miss. Scheinberg
Liza Sadovy isRebbetzin Goldfarb
Rebbetzin Goldfarb
Omri Rose isGavriel
Gavriel
Anton Lesser isRav Krushka
Rav Krushka
Bernardo Santos isYoung Rabbi
Young Rabbi
Allan Corduner isUncle Moshe
Uncle Moshe

Xem phim Phạm Điều Cấm Kỵ – Disobedience (2017) vietsub thuyết minh

Sinh năm 1974 tại Chile, Sebastián Lelio là cái tên khá nổi tiếng của điện ảnh nước nhà, trải qua suốt 8 năm với 4 bộ phim ngắn, anh đã tìm được hướng đi cho riêng mình và nó thực sự tạo nên tên tuổi cho anh – đó là dòng phim đồng tính nữ, cho tới thời điểm hiện tại anh đã mang về rất nhiều giải thưởng và đề cử lớn với những tác phẩm mà anh thực hiện mà mới đây thôi chính là phim Phạm Điều Cấm Kỵ được phát hành vào năm 2017. Phim do chính Lelio viết kịch bản, trong khi đồng biên kịch với anh là nữ biên kịch người Anh Rebecca Lenkiewicz.
Phạm Điều Cấm Kỵ

Dựa theo cuốn tiểu thuyết đồng tính cùng tên được xuất bản năm 2006 của nhà văn Naomi Alderman. Câu chuyện của phim Phạm Điều Cấm Kỵ có nội dung và những khung hình nhạy cảm xoay quanh một phụ nữ người gốc Do Thái khi cô quay về cộng đồng Do thái chính thống mình từng là thành viên để dự đám tang cha, một giáo sĩ. Tại đây cô nảy sinh tình cảm với một người bạn cũ tên là Esti Kuperman (Rachel McAdams), hiện đang là vợ của anh họ cô.

Phạm Điều Cấm Kỵ

Cuộc gặp mặt giống như một định mệnh khi mà không lâu sau cô đã không thể cưỡng được những ham muốn tình dục với người bạn này mặc dù đó là điều cấm kỵ trong cộng đồng Do Thái, lúc này niềm đam mê của họ đã thực sự trị vì trong con người họ khi họ vượt qua được ranh giới của đức tin và tình dục.

Phim liên quan