Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Phản Sát

Phản Sát

Survivor (2015) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Phản Sát – Survivor (2015) Vietsub Thuyết minh HD

Được công chiếu vào tháng 6 năm 2015, phim Survivor gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi những phân cảnh hành động gay cấn, cùng hàng loạt pha đấu súng nghẹt thở. Tuy nhiên, xét tổng thể thì phim được đánh giá trung bình với nhiều ý kiến khác nhau, và nhận được số điểm trung bình là 5.6 với gần 30 nghìn lượt bình chọn. Chính vì không thực sự gây được ấn tượng mạnh mẽ về nội dung nên phim nhận một cú sốc về doanh thu phòng vé khi đầu tư khoản vốn 20 triệu đô mà chỉ thu về vẻn vẹn có hơn 3 triệu.

Phản Sát

Phim có tựa đồ tiếng việt là Phản Sát, do đạo diễn James McTeigue đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đây là một cái tên dày dặn kinh nghiệm và được đánh giá cao với dòng phim hành động, còn kịch bản được cây bút Philip Shelby soạn thảo. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với nhiều gương mặt nổi tiếng như: Pierce Brosnan, Milla Jovovich, Dylan McDermott, Angela Bassett, Robert Forster, James D’Arcy, Roger Rees, Genevieve O’Reilly,…Trong đó, đáng chú ý là nam tài tử Pierce và nữ diễn viên, người mẫu xinh đẹp Milla.

Phản Sát - Survivor (2015)

Nội dung phim xoay quanh nữ nhân viên an ninh hàng không Kate Abbott, và hành trình chống trọi với bọn khủng bố để cứu lấy hàng vạn người tại quảng trường thời đại. Câu chuyện bắt đầu từ một kẻ lạ mặt ở đại sứ quán, hắn sử dụng hộ chiếu giả và cố ý tìm cách nhập cảnh, nhưng bị sự phản đối và kiểm tra gắt gao từ Kate. Tuy nhiên, chính phủ bao che cho hắn và dẫn đến một vụ cài bom khiến rất nhiều đồng nghiệp của Kate chết oan uổng, cô may mắn thoát chết và lần theo dấu vết của bọn khủng bố.

Phim liên quan