Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Pháo Đài Chiến Tranh

Pháo Đài Chiến Tranh

Fortress of War (2010) Trạng thái: HD 7.5 - 6,815 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Pháo Đài Chiến Tranh – Fortress of War (2010) Thuyết minh vietsub HD

Là một trong những bộ phim xuất sắc nhất của đạo diễn nổi tiếng người Nga Aleksandr Kott, được hợp tác bởi điện ảnh Belarus và Nga, Pháo Đài Chiến Tranh ra mắt vào năm 2010 với các cảnh quay được thực hiện ở Belarus cùng thời lượng phim lên tới 138 phút. Phim là tác phẩm về lịch sử, chiến tranh đáng chú ý nhất của điện ảnh Belarus, nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự khốc liệt đến khủng khiếp của chiến tranh với câu chuyện tình yêu đầy cảm động cũng như tình đồng chí trong cuộc chiến, mọi thứ được diễn tả qua những thước phim được dàn dựng hết sức công phu.

Pháo Đài Chiến Tranh

Nội dung của phim Pháo Đài Chiến Tranh tái hiện lại hình ảnh kiên cường của những chiến sĩ Hồng Quân Liên Xô khi họ đã dũng cảm bảo vệ pháo đài Brest trước cuộc tấn công đầu tiên của những kẻ xâm lược là phát xít Đức ngày 22 tháng 6 năm 1941. Truyện phim xoay quanh 3 khu vực phòng thủ chính trước những trận đánh chớp nhoáng đầy bất ngờ của quân Đức, mở màn là những tổn thất nặng nề về con người và vật chất, những người lính và người dân Liên Xô đã ngã xuống. Những khu vực này được được chỉ huy bởi Trung đoàn trưởng Pyotr Mikhailovich Gavrilov, Chính ủy Yefim Moyseyevich Fomin và Chỉ huy Tiền đồn 9 là Andrey Mitrofanovich Kizhevatov.

Pháo Đài Chiến Tranh

Nhiều năm sau trận chiến đó, cựu chiến binh Aleksandr Akimov hồi tưởng lại những kỷ niệm đẹp ở cái thời mà gianh giới giữa sự sống và cái chết là quá đỗi mong manh, thời điểm mà khi ông chỉ mới 15 tuổi và đang bắt đầu một mối tình trong sáng, đầy thơ ngây với cô bé Anya xinh đẹp, để rồi sau đó ông đột nhiên thấy mình ở giữa những sự kiện đẫm máu của cuộc chiến tranh…

Phim liên quan