Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Pháp Sư Vô Tâm Phần 2

Pháp Sư Vô Tâm Phần 2

The Monster Killer 2 (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (27/27 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênPhim Pháp Sư Vô Tâm Phần 2 (2017) Vietsub Thuyết minh

Phần 1 đã để lại không ít ấn tượng với khán giả và cũng là một đột phá khá thú vị cho điện ảnh Trung Quốc năm 2015. Với nội dung sáng tạo, tình tiết diễn ra hấp dẫn, cuốn hút và nhiều cảnh quay đẹp đến thơ mộng đã đưa khán giả cuốn theo dòng câu chuyện của phim. Nối tiếp sự thành công của phần 1, dự án Pháp Sư Vô Tâm Phần 2 được khởi động ngay sau đó và dự kiến sẽ được lên sóng trong thời gian sắp tới.

Pháp Sư Vô Tâm Phần 2 - The Monster Killer 2 2017

Tái xuất lần này, The Monster Killer 2 mang đến cho khán giả những quả bom hạng nặng và là đối thủ đáng gờm của bất cứ bom tấn truyền hình nào của điện ảnh hoa ngữ trong năm 2017. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng và được nhiều bạn trẻ yêu thích cùng tên của Ni La, cùng với sự trở lại của những tên tuổi từng làm nên thương hiệu của phần 1 là Hàn Đông Quân hay Mike. Nội dung phần 2 sẽ được tiếp nối của phần 1, sau khi Vô Tâm tỉnh lại, anh lại phiêu bạt đến bến Thượng Hải cùng Bạch Lưu Ly – nơi phồn hoa nhất nhưng cũng nguy hiểm nhất với đầy dẫy những nguy hiểm.

Pháp Sư Vô Tâm Phần 2 - The Monster Killer 2 2017

Đặt chân tới vùng đất với, Vô Tâm hành nghề phong thủy cho các quan chức giàu có để có một cuộc sống tạm bợ quen thuộc. Số phận đưa anh ta gặp Tô Đào, cô giá bí ẩn bị giam trong chiếc gương thần cổ kính. Cô gái này có tên là Lý Lan Địch và hiện tại không có gia đình. Xuất thân từ một gia đình nhà Nho, được lớn lên và dạy dỗ trong điều kiện khá tốt nên sớm Lý Địch đã bộc lộ được những tư chất hơn người. Nhưng biến cố đến với gia đình Lý Địch khi cô mới lên 15 tuổi, cô mất tất cả sau một đêm. May mắn thay cô gặp được Vô Tâm, người sau này đồng hành cùng cô trong khoảng thời gian khó khăn nhất.

Tags: ,

Phim liên quan