Phép Thuật phần 2

Phép Thuật phần 2

Charmed Season 2 (1999) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.9 / 60 lượt]

Trailer phim

Xem phim Phép Thuật phần 2 – Charmed Season 2 (1999) vietsub trọn bộ

Ngay sau thành công của phần đầu tiên, seri phim Phép thuật nhanh chóng có sự xuất hiện của phần 2 vào năm 1999, bằng việc khai thác đề tài phù thủy cùng những câu chuyện đời thường đầy thú vị trong cuộc sống gia đình, Charmed dễ dàng chinh phục khán giả. Phép Thuật phần 2 sẽ là sự nối tiếp cho hành trình hoàn thiện cũng như kiểm soát khả năng đặc biệt của 3 chị em nhà Halliwell.

Phép Thuật phần 2

Phép Thuật phần 2 bắt đầu từ sự biến mất của cuốn sách bóng tối, sự đau khổ của Prue khi Andy chết và Prue gần như hoàn toàn muốn chối bỏ phép thuật. Lúc này, họ phải đối đầu với nhiều con quỷ cấp cao hơn và mạnh hơn. Bên cạnh đó, anh chàng đồng nghiệp của Andy là Darryl Morris, trở thành người bạn giúp đỡ ba chị em trong việc thu thập thông tin, Darryl biết được bí mật của họ và giữ kín nó. Cùng với đó là sự xuất hiện của 2 người hàng xóm mới Jenny và Dan Gordon.

Phép Thuật phần 2

Ngoài ra, những câu chuyện tình yêu của Piper, sự nghiệp của cô cũng như những sức mạnh mới của ba chị em được phát triển và khai thác. Ba chị em cũng biết thêm các phương pháp mới để tiêu diệt quỷ như: bói cầu, viết thần chú, khả năng chế thuốc độc…