Phép Thuật phần 3

Phép Thuật phần 3

Charmed Season 3 (2000) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 / 42 lượt]

Trailer phim

Xem phim Phép Thuật phần 3 – Charmed Season 3 (2000) vietsub trọn bộ

Nằm trong danh sách những bộ phim chiếu VTV gắn liền với tuổi thơ của không ít bạn trẻ Việt 8x và 9x, Phép Thuật ra mắt phần đầu tiên vào năm 1998 và mỗi năm lại có một phần mới được lên sóng, Phép Thuật phần 3 là một phần đáng nhớ khi nó đánh dấu sự chuyển giao của một thế kỷ mới cùng nhiều điều mới mẻ được hé lộ trong phim.

Phép Thuật phần 3

Nội dung của phim xoay quanh 3 chị em nhà Halliwell gồm Prue (Shannen Doherty), Piper (Holly Marie Combs) và Phoebe Halliwell (Alyssa Milano). Sau khi được thừa hưởng ngôi nhà Halliwell từ bà ngoại của mình, ba chị em nhà Halliwell bao gồm Prue, Piper và Phoebe khám phá ra rằng họ là hậu duệ của dòng họ phù thủy Waren lâu đời thông qua một cuốn sách tên là “Cuốn sách bóng tối”. Họ cũng biết rằng họ có những phép thuật rất mạnh, nếu như Prue có khả năng dịch chuyển mọi thứ thông qua tâm trí, Piper có khả năng đóng băng thời gian thì cô nàng Phoebe lại có khả năng đoán trước tương lai và nhìn được những gì xảy ra trong quá khứ.

Phép Thuật phần 3

Biết được điều này, cả 3 đều cố gắng làm quen với sức mạnh của mình cũng như dần hoàn thiện nó để có thể sử dụng sức mạnh cứu giúp những người xung quanh cũng như chống lại những con quỷ ác độc. Ngoài ra, khi cả 3 người cùng nhau kết hợp, sẽ có một sức mạnh khủng khiếp, được gọi là “The Power of Three”, thứ giúp họ nhiều hơn trong hành trình chống lại lũ quỷ…