Phép Thuật phần 4

Phép Thuật phần 4

Charmed Season 4 (2001) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 / 56 lượt]

Trailer phim

Xem phim Phép Thuật phần 4 – Charmed Season 4 (2001) vietsub trọn bộ

Tiếp nối nội dung của phần 3, trong Phép Thuật phần 4, Leo mặc dù cứu Piper, nhưng không thể chữa lành cho Prue. Piper và Phoebe giờ phải đối mặt với sự mất mát của chị gái và sức mạnh kết hợp của 3 chị em cũng bị mất. Tuy nhiên, The Source phát hiện ra một người chị em cùng cha khác mẹ tên Paige Matthews, con gái của Patty và Whitelighter (Thiên thần hộ mệnh) của cô, Sam, người đã bị giấu kín. Paige – Halliwell trẻ nhất, bây giờ có thể khôi phục Sức mạnh của bộ ba và tái hợp sức mạnh của những người chị với khả năng của một phù thủy. Ngoài ra, Piper và Phoebe phải tìm Paige để tiêu diệt ác quỷ Shax và ngăn chặn Nguồn đến với cô trước, cho phép họ trở thành một lần nữa Bùa ngải và tái lập Sức mạnh của Ba.

Phép Thuật phần 4

Paige đưa “Book of Shadows” vào tác phẩm của mình để sử dụng phép thuật giúp đỡ đồng nghiệp. Trong khi đó, Piper – người đang rất tức giận về cái chết của Prue và những hành động gần đây của Paige, bị biến thành một thành viên của một nhóm siêu nhiên được gọi là Furies. Kế tiếp, Paige đã phạm một sai lầm lớn khi vô tình trộn thuốc độc cho Piper trong khi thầm ước cô có thể ở trong đôi giày của Phoebe để luyện tập chiến đấu, và kết thúc việc chuyển đổi cơ thể với Phoebe.

Phép Thuật phần 4

Trong khi hai chị em cố gắng đảo ngược bùa chú và đấu tranh để khai thác sức mạnh của nhau, họ phải chiến đấu với một đệ tử mạnh mẽ của Thiền sư, người đã thay đổi thành một kẻ xấu xa và chống lại chính người thầy của mình cũng như mở ra một cánh cổng giữa hai thế giới.