Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Phi Thiên Thần Ký

Phi Thiên Thần Ký

Phi Thien Than Ky (2014) Đang chiếu: Trọn bộ (33/33 Tập)
Đạo diễn:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Phi Thiên Thần Ký – The Dance in the Sky (2014) Vietsub Thuyết minh HD

Vào thời điểm điện ảnh Trung Quốc và Hàn Quốc thường xuyên hợp tác với nhau thì đã có khá nhiều dự án đình đám được ra mắt, gây cơn sốt không hề nhỏ tại châu Á. Đỉnh điểm vào năm 2014, điện ảnh hoa ngữ giới thiệu đến khán giả rất nhiều bộ phim chất lượng với sự tham gia của nhiều ngôi sao Hàn Quốc, và The Dance in the Sky là một ví dụ điển hình. Sau khi được phát sóng, phim nhận được sự quan tâm đặc biệt, đồng thời làm mưa làm gió tại thị trường hoa ngữ và Hàn quốc.

Phi Thiên Thần Ký

Phim có tựa đề việt là Phi Thiên Thần Ký, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, do đạo diễn Yoon Sang Ho đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên dồi dào, chất lượng như: Joo Jin Mo, Park Shin Hye, Kim Kang Woo, Park Ji Yoon, Niu Li, Wang Zhi Hua, Vương Á Nam,…Tuy do Trung Quốc sản xuất nhưng nhiều vai chủ chốt trong phim đều do diễn viên Hàn Quốc đảm nhận. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời Lưu Trần Hạ, chàng trai mồ côi cha mẹ từ nhỏ.

Phi Thiên Thần Ký - The Dance in the Sky (2014)

Sau khi cha bị giết, Trần Hạ được Quách Tạng đưa đi và duyên mệnh học được bí kíp Phi Thiên Thần Ký, một loại võ thuật độc nhất trong giang hồ với cách sử dụng kiếm pháp tuyệt diệu. Sau 20 năm, anh trở thành một thanh niên hội tụ đầy đủ nghĩa, khí và võ, bắt đầu hành trình trả thù. Tuy nhiên, Trần Hạ lại phải lòng chính con gái của kẻ thù, một thiếu nữ xinh đẹp, hiền lành, nhưng đứng trước thù hận và tình yêu, anh sẽ phải làm sao.

Phim liên quan