Phi Vụ Học Đường

Phi Vụ Học Đường

Blacklist (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 26 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Phi Vụ Học Đường – Blacklist (2019) Vietsub Thuyết minh

Dòng phim học đường của Thái Lan rất phát triển trong những năm qua, với dàn diễn viên hùng hậu và giàu thực lực, được đào tạo và mài rũa ngay từ khi còn nhỏ nên các ngôi sao trẻ sở hữu khả năng diễn xuất khá tốt. Có không ít bộ phim học đường của xứ Thái tạo nên tiếng vang tại thị trường châu Á. Mới đây, dự án Blacklist cũng đã làm được rất nhiều điều khi được phát sóng trên kênh GMM 25, qua đó đưa điện ảnh xứ Thái đến gần hơn với khán giả quốc tế.

Phi Vụ Học Đường

Phim có tựa đề việt là Phi Vụ Học Đường, do Dan Worrawech đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một ca sĩ, diễn viên và đạo diễn đình đám của xứ chùa vàng, mặc dù mới 35 tuổi nhưng anh đã thành công trên nhiều lĩnh vực và có tầm ảnh hưởng lớn tại Thái. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng với một số cái tên đáng chú ý như: Nanon Korapat, Chimon Wachirawit, Ohm Pawat, Frank Thanatsaran, Drake Sattabut, First Kanaphan,…

Phim Blacklist (2019)

Nội dung phim xoay quanh ngôi trường trung học Akeanan, một nơi có hệ thống đào tạo bày bản và vượt trội về mọi mặt. Tuy nhiên, sự mất tích của cô nữ sinh Fah khiến mọi chuyện trở nên rắc rối, cảnh sát lẫn các học sinh trong trường đều không thể tìm thấy dấu vết nào của cô bé. Lúc này, anh trai Traffic đến đây và bắt đầu tìm hiểu về mọi việc. Anh tình cờ được mời vào một nhóm nam sinh có tên Blacklist chuyên điều tra các sự kiện bí ẩn trong trường.