Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Phi Vụ Thế Kỷ 2

Phi Vụ Thế Kỷ 2

Now You See Me 2 (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Phim Phi Vụ Thế Kỷ 2 – Now You See Me 2: The Second Act (2016) vietsub thuyết minh

Tiếp nối phần 1 rất thành công được ra mắt vào năm 2013, bộ phim về đề tài ảo thuật xen lẫn nhiều pha hành động mãn nhãn mang tên Phi Vụ Thế Kỷ tiếp tục cho ra mắt phần 2 với dàn diễn viên cũ cùng nhóm Tứ Kỵ nổi tiếng của ngày nào. Phi Vụ Thế Kỷ 2 sẽ tiếp tục đưa bạn vào những màn trình diễn ảo thuật đặc sắt nhất , đề cao hiệu quả khi làm việc theo nhóm và trên hết là cái thiện trong phim liệu sẽ lại chiến thắng cái ác.

Phi Vu The Ky 2 Now You See Me 2 2016

Nội dung của phim Phi Vụ Thế Kỷ 2 bắt đầu một năm sau khi sau khi đánh lừa được FBI và bỏ lại Paris hoang tàn sau vụ cướp ngân hàng lớn nhất bằng công nghệ hiện đại chưa từng thấy, lúc này nhóm Four Horsemen (Tứ Kỵ) quyết định đi kiếm tiền bằng cách đến Dubai – trung tâm của những ông hoàng giàu có với nhiều của cải quý hiếm, phi vụ thế kỷ để lấy tiền chia cho người nghèo bắt đầu từ đây.

Phi Vu The Ky 2 Now You See Me 2 2016

Tuy nhiên, sau khi đến Dubai và bắt tay vào việc thì họ bỗng phát hiện mình phải đối mặt với một kẻ thù mới, kẻ tuyển mộ họ để thoát khỏi vụ cướp nguy hiểm nhất từ trước đến nay. Những tên trộm bắt đầu lên kế hoạch hành động tiếp theo của họ. Liệu họ có lại chiến thắng?

Phi Vu The Ky 2 Now You See Me 2 2016

Phi Vụ Thế Kỷ phần 2 sẽ không còn do đạo diễn Louis Leterrier đảm nhiệm như phần 1 mà vị trí này được thay thế bởi đạo diễn Jon M. Chu từng được biết tới qua rất nhiều boom tấn của Hollywood như G.I. Joe: Retaliation , loạt phim Step up – vũ điệu đường phố . Đặc biệt phim còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Đài Loan nổi tiếng khắp Châu Á là Châu Kiệt Luân, đây là lần hiếm hoi chúng ta thấy sự xuất hiện của anh trong một bộ phim sau khi ngôi sao nhạc POP này kết hôn, thêm vào đó là nam diễn viên Daniel Radcliffe – người rất quen thuộc với chúng ta qua loạt phim Harry Poster nổi tiếng trên khắp thế giới.

Phim liên quan