Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Phố Tàu Hủ

Phố Tàu Hủ

Tofu Street (1996) Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)
Your rating: 0
7.3 12 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Phố Tàu Hủ – Tofu Street (1996) vietsub thuyết minh

Là quốc gia có dân số chỉ khoảng 5 triệu người, nhưng Singapore lại được biết tới là “con rồng của châu Á” từ nhiều năm nay, không chỉ phát triển mạnh mẽ về mặt kinh tế mà điện ảnh Singapore từng “làm mừa làm gió” trên khắp châu Á với nhiều bộ phim đi vào lòng người, trong đó phải kể tới những tác phẩm phát hành thập niên 90 thế kỷ trước và những năm 2000, Phố Tàu Hủ là một tựa phim tiêu biểu. Bộ phim ra mắt năm 1996 với sự góp mặt của dàn diễn viên ăn khách, kịch bản chất lượng cùng cảnh quay được đầu tư mang tới cho người xem sự gần gũi, sự chân thật như chính cái tên của phim.

Phim Phố Tàu Hủ

Nội dung của phim Phố Tàu Hủ xoay quanh cuộc sống mưu sinh của những con người chủ yếu làm nghề bán tàu hủ ở một khu phố nghèo. Nhân vật chính của phim là cô gái tên Lương Tế Muội, cô theo mẹ chồng và chồng lên phố để tìm cha chồng. Trong thời gian đó, vì không có điều kiện nên họ trọ lại ở phố Tàu Hủ. Tuy nhiên, chồng của Tế Muội lại chỉ là một cậu bé vừa vào tiểu học, cậu chỉ xem cô như một người chị.

Phố Tàu Hủ

Một ngày nọ, Tế Muội gặp gỡ chàng thanh niên bị mất trí nhớ tên là Tống Dĩ Triết, cô đem lòng yêu anh mà không ngờ anh là lại một thiếu gia giàu có. Cho tới khi Dĩ Triết gặp lại hôn thê của mình là Bạch Thủy Tiên, anh khó xử không biết phải lựa chọn như thế nào. Tế Muội cũng khó xử không kém, sau cùng cô quyết định không bỏ rơi gia đình chồng, lựa chọn từ bỏ tình yêu với Dĩ Triết và nhìn anh đến với người con gái khác…

Loading...

Phim liên quan