Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Phong Hoa Tuyết Nguyệt

Phong Hoa Tuyết Nguyệt

Crimes of Passion (2013) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Phong Hoa Tuyết Nguyệt – Crimes of Passion (2013) Vietsub Thuyết minh

Trong giai đoạn điện ảnh Hàn – Trung hợp tác thì có khá nhiều tác phẩm được 2 nền điện ảnh phát triển bậc nhất châu Á thực hiện. Lúc này, việc diễn viên Hàn Quốc được nhiều khán giả hoa ngữ hâm mộ và ngôi sao xứ Hàn coi thị trường Trung Quốc như miếng bánh béo bở thì chất lượng các thước phim bị ảnh hưởng đáng kể. Và Crimes of Passion là ví dụ rất đáng được nhắc đến, mặc dù sở hữu nhiều ngôi sao hàng đầu nhưng phim nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà chuyên môn.

Phong Hoa Tuyết Nguyệt - Crimes of Passion (2013)

Phim có tựa đề việt là Phong Hoa Tuyết Nguyệt, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, được làm lại từ tác phẩm truyền hình ăn khách Sentimental Story được ra mắt vào năm 1997, do đạo diễn kỳ cựu Cao Quần Thư đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài ra, phim còn sở hữu dàn diễn viên chất lượng như: Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh, Jun-Ho Heo, Hyun-Kyoon Lee,…Và đây cũng là một trong những thước phim se duyên cho người đẹp Angela Baby và nam thần họ Huỳnh.

Phong Hoa Tuyết Nguyệt

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Lữ Nguyệt Nguyệt, nữ cảnh sát trẻ mới ra trường. Sau khi hoàn thành khóa học khắt khe, cô xin vào làm trong cục cảnh sát và cố gắng học hỏi từ những bậc tiền bối. Tại đây, cô quen biết và đem lòng yêu Xue Yu, đồng nghiệp và cũng là người giúp đỡ cô trong những ngày mới làm việc. Sau đó, Nguyệt Nguyệt được cử đi tiếp cận một têm trùm xã hội đen, nhưng trớ trêu thay cô lại nảy sinh tình cảm với anh ta, rơi vào cuộc tình tay 3 rối ren và ngang trái. Liệu Nguyệt Nguyệt phải giải quyết mọi chuyện ra sao khi cô vẫn là một cảnh sát.

Phim liên quan