Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Phong Nhân Viện

Phong Nhân Viện

Phong Nhan Vien (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Phong Nhân Viện – Mad House (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Rất lâu rồi điện ảnh Trung Quốc mới cho ra mắt một bộ phim tâm lý kinh dị xuất sắc như Phong Nhân Viện, không chỉ sở hữu cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn, bối cảnh quay u ám, chân thật mà dàn diễn viên cũng đều xuất sắc, tuy không phải là những ngôi sao đình đám của làng hoa ngữ nhưng một số cái tên như: Lưu Sướng, Lư Sam, Tần Ngữ, Lục Tiểu Vỹ hay Lý Mục Vân đều thể hiện được tài năng của mình, hứa hẹn sẽ còn tỏa sáng trong tương lai không xa.

Phong Nhân Viện - Mad House (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là Mad House, do đạo diễn Lão Toán đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, nội dung kể về anh chàng bác sĩ Mạnh Nam. Được học tập và đào tạo bên nước ngoài và cũng từng làm việc cho một tổ chức nghiên cứu con người tại đó, anh học hỏi được rất nhiều điều bổ ích sau khi trở về nước làm việc. Quay về Trung Quốc, Mạnh Nam được nhận vào thực tập cho một bệnh viện bí mật nằm trong khu hẻo lánh ít người qua lại.

Phong Nhân Viện

Tại đây, anh được tiếp xúc với hàng loạt những con người có năng lực siêu phàm, họ là mục tiêu để nghiên cứu và phát triển của bệnh viên Cửu Sơn. Ngoài Mạnh Nam, còn có nữ bác sĩ trẻ Mục Tư Phàm, 2 con người trẻ đều sở hữu tài năng, tương đồng suy nghĩ nhanh chóng tìm được tiếng nói chung, họ cùng nhau tìm hiểu về con người, những bí mật còn ẩn dấu của viện điều dưỡng Cửu Sơn.

Phim liên quan

Phong Nhân Viện vietsub, Phong Nhân Viện thuyết minh, Phong Nhân Viện phụ đề tiếng việt, Phong Nhan Vien dongphim, Phong Nhan Vien bilutv, Phong Nhan Vien phimmoi, Phong Nhân Viện full/trọn bộ, Phong Nhân Viện tập cuối.