Phong Thần Truyền Kỳ

Phong Thần Truyền Kỳ

League of Gods (2016) Trạng thái: HD 4.5 - 496 votes
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Phong Thần Truyền Kỳ – League of Gods 2016 vietsub HD

Là bộ phim cổ trang thần thoại 3D còn được gọi với tên khác là Chính Tà Đối Phong, Phong Thần Truyền Kỳ quy tụ dàn diễn viên hàng đầu Trung Quốc dưới sự chỉ đạo của đạo diễn nổi tiếng qua series Diệp Vấn là Diệp Vỹ Tín . Sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh rộng, ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt quay trở lại trong một dự án được đánh giá rất cao, trong phim nam diễn viên vào vai Khương Tử Nha, cùng với các diễn viên khác như Phạm Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh, Lương Gia Huy, Cổ Thiên Lạc, Angelababy… Trên hết là chúng ta thấy được sự trở lại của biểu tượng võ thuật Hồng Kông, Trung Quốc: Lý Liên Kiệt  sau nhiều năm phải chống chọi với căn bệnh rối loạn nội tiết, cường giáp.

Phong Than Truyen Ky League of Gods 2016

Bối cảnh phim Phong Thần Truyền Kỳ đưa người xem trở lại triều đại nhà Thương mạt cách đây 3.000 năm trước. Trong đó, hôn quân Trụ Vương (Lương Gia Huy) bị yêu nữ  Tô Đát Kỷ ( Phạm Băng Băng) mê hoặc, ả còn hợp lực cùng Thân Công Báo (Cổ Thiên Lạc) triệu tập các thế lực hắc ám tạo ra Hắc Long diệt trừ thế giới. Sự lũng đoạn và tung hoành của bè phái Đát Kỷ khiến dân chúng điêu linh, thế gian nhiễu nhương cực khổ. Trước tình thế nguy bách trên cần có người ra tay chặn đứng hôn quân Trụ Vương ngu muội rắp tâm diệt thế.

Phong Than Truyen Ky League of Gods 2016

Nhân vật này chính là Khương Tử Nha, ông lệnh cho Lôi Chấn Tử (Hướng Tả), Na Tra (Văn Chương) và Dương Tiễn hay Nhị Lang Thần (Huỳnh Hiểu Minh) dốc tâm tìm thanh quang minh kiếm có khả năng diệt trừ yêu ma, đồng thời hiệp lực cùng Võ Vương tiến quân đánh phá kinh đô Triều Ca (kinh đô của nhà Thương).

Phong Than Truyen Ky League of Gods 2016

Trong Phim, Lý Liên Kiệt tự mình thực hiện các pha võ thuật dưới sự giám sát của bác sĩ riêng ở trường quay, phim không chỉ đơn thuần là một boom tấn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng mà nó còn là lời cảm ơn của ngôi sao võ thuật tới tất cả khán giả yêu mến ông qua một vai diễn có thể nói là quá mạo hiểm so với tình trạng sức khỏe của mình.