Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Phong Vân: Nhập Ma Tử Chiến

Phong Vân: Nhập Ma Tử Chiến

The Storm Warriors (2009) Trạng thái: HD 5.2 - 1,394 votes
Your rating: 0
8.5 6 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Phong Vân: Nhập Ma Tử Chiến – The Storm Warriors 2009 vietsub HD

Nhiều người hẳn không còn xa lạ với bộ phim truyền hình Phong Vân nổi tiếng của Trung Quốc với 2 nhân vật chính là Bộ Kinh Vân và Nhiếp Phong do Hà Nhuận Đông và Triệu Văn Trác thủ vai, đặc biệt là những người 8x và 9x đời đầu, hóng từng tập phim trên tivi , một bộ phim “chưởng” gắn liền với tuổi thơ của không ít bạn trẻ . Chính vì thế mà khi biết tin phiên bản điện ảnh của bộ phim ra mắt mang tên Phong Vân: Nhập Ma Tử Chiến, nhiều khán giả đã hết sức hào hứng, hơn nữa nó còn được đầu tư hết sức công phu cùng với dàn diễn viên toàn sao của Hồng Kông, Trung Quốc , một dàn mỹ nam mỹ nữ góp mặt trong phim.

Phong Van Nhap Ma Tu Chien The Storm Warriors 2009

Còn được gọi với cái tên khác là Phong Vân 2 , bộ phim bắt đầu từ việc Tuyệt Vô Thần, môn chủ Vô Thần Tuyệt Cung, với âm mưu thôn tính Trung Nguyên đã bày mưu khống chế hoàng đế Trung Nguyên, bắt các nhân sĩ võ lâm và dùng mọi cực hình để bức quần hùng thần phục. Bộ Kinh Vân, Nhiếp Phong và thần thoại võ lâm Vô Danh liên thủ để đối phó Tuyệt Vô Thần đều bị trọng thương. Được Trư Hoàng dẫn dắt, Phong Vân và Sở Sở chạy tới Sinh Tử Môn. Để nhanh chóng nâng cao công lực, Nhiếp Phong gia nhập ma đạo, còn Bộ Kinh Vân thì được Vô Danh truyền dạy kiếm pháp. Trong thời gian đó, Nhiếp Phong đã tìm được tình yêu cho mình, Đệ Nhị Mộng. Để cứu Đệ Nhị Mộng, Nhiếp Phong chưa luyện thành ma đạo đã xuất quan.

Phong Van Nhap Ma Tu Chien The Storm Warriors 2009

Mục đích thực sự cuộc xâm chiếm lãnh thổ Trung Nguyên của Tuyệt Vô Thần chính là tìm ra Long Chủng – một ngôi mộ cổ trong hoàng thất. Tương truyền, kẻ nào tìm ra bí mật về Long Chủng sẽ có khả năng hiệu lệnh thiên hạ, có quyền năng vô biên để khống chế và thần phục bá tính Trung Nguyên. Trước tình thế cấp bách liên quan đến vận mệnh của võ lâm, Phong Vân và Tuyệt Vô Thần đã có một trận quyết đấu sinh tử kinh thiên động địa…

Phong Van Nhap Ma Tu Chien The Storm Warriors 2009

Phong Vân: Nhập Ma Tử Chiến được xây dựng với kỹ xảo đẹp mắt, tiên tiến nhất tại thời điểm của năm 2009, hơn nữa những màn võ thuật được đầu tư hết sức công phu khiến người xem thực sự mãn nhãn cùng dàn sao tên tuổi như  Trịnh Y Kiện, Quách Phú Thành, Tạ Đình Phong, Hà Gia Kính … cùng nhiều ngôi sao khác.

Phim liên quan

Phong Vân: Nhập Ma Tử Chiến vietsub, Phong Vân: Nhập Ma Tử Chiến thuyết minh, Phong Vân: Nhập Ma Tử Chiến phụ đề tiếng việt, The Storm Warriors dongphim, Phong Van: Nhap Ma Tu Chien bilutv, The Storm Warriors phimmoi,