Phụ Tá Phần 2

Phụ Tá Phần 2

Trợ Lý Trưởng 2 (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 9 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Phụ Tá Phần 2 – Trợ Lý Trưởng 2 (2019) Vietsub Thuyết minh

Sau thành công vang dội của phần 1, Chief of Staff 2 ra mắt trong sự mong đợi mỏi mòn của khán giả. Ở mùa đầu tiên, phim đã mang đến những điểm nhấn đặc biệt và cuốn người xem qua từng phút, không thể rời mắt khỏi màn hình. Khai thác đề tài chính trị với những màn đấu đá và bóc phốt đỉnh cao, phim tương đối xoắn não nhưng lại vô cùng hấp dẫn. Phần 2 của phim sẽ chính thức được lên sóng từ ngày 11 tháng 11 trên kênh JTBC, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường Hàn Quốc trong thời gian tới.

Trợ Lý Trưởng Phần 2

Phụ Tá Phần 2 do đạo diễn Kwak Jung Hwan đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông là một gương mặt kỳ cựu của làng điện ảnh xứ kim chi, từng đứng sau thành công của nhiều bộ phim truyền hình, đồng thời cũng là người góp công quan trọng ở phần đầu. Ngoài ra, phim vẫn giữ nguyên nhiều ngôi sao đáng chú ý như: Lee Jung Jae, Shin Min Ah, Lee Elliya, Kim Dong Joon, Jung Jin Young, Kim Gab Soo,…Hầu hết đây đều là những cái tên giàu kinh nghiệm và sở hữu khả năng diễn xuất rất tốt.

Phụ Tá 2 (2019)

Tiếp tục câu chuyện đấu đá không hồi kết ở phần 1, nội dung của Phụ Tá 2 xoay quanh nhân vật Jang Tae Joon, một người đàn ông thông minh và tham vọng. Từng là trợ lý chính của nhà lập pháp Song Hee Seob, anh học hỏi được nhiều điều và tiếp cận được với những quan chức cấp cao, dần dần khẳng định được vị thế của mình. Giờ đây, Tae Joon đã là một nhà lập pháp tài giỏi, có quyền lực lớn trong bộ máy chính trị, và bắt đầu một hành trình mới còn khó khăn hơn trước.