Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Phúc Vũ Kiếm và Phiên Vân Đao

Phúc Vũ Kiếm và Phiên Vân Đao

Lethal Weapons Of Love And Passion (2006) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Your rating: 4
7.3 48 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Phúc Vũ Kiếm và Phiên Vân Đao (2006) TVB lồng tiếng trọn bộ

Là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất của đài TVB, đặc biệt kể từ sau Mất dấu 1 được ra mắt vào năm 2014, Lâm Phong và Xa Thi Mạn từng đóng cặp với nhau gần 10 năm trước đó, trong bộ phim cổ trang võ thuật mang tên Phúc Vũ Kiếm và Phiên Vân Đao của giám chế Trương Càn Văn – tác phẩm sở hữu dàn diễn viên ăn khách của nhà đài ngoài cặp Phong – Mạn còn có Huỳnh Tông Trạch, Quách Thiện Ni và Trần Mẫn Chi. Sau thành công của cỗ máy thời gian, Lâm Phong liên tục được TVB cho đảm nhiệm vai nam chính, anh không chỉ phù hợp với tạo hình cổ trang mà còn thể hiện rất tốt những vai diễn có chiều sâu, và vai anh hùng dân tộc trong Phúc Vũ và Phiên Vân đã được tài tử họ Lâm hoàn thành xuất sắc.

Phúc Vũ Kiếm và Phiên Vân Đao

Dựa trên tiểu thuyết của nhà văn Hoàng Dịch, nội dung của phim Phúc Vũ Kiếm và Phiên Vân Đao xoay quanh Phong Hành Liệt (Lâm Phong), vốn là hoàng tử của Mông Cổ, anh sinh ra trong thời điểm đất nước Mông Cổ đang bị Minh triều lật đổ, vì thế mà số mệnh đã an bài cho anh nhiệm vụ gầy dựng lại cơ nghiệp của tổ tiên, giành lại chính quyền cho đồng bào. Mặc dù thời gian ở Trung Nguyên khá lâu và có giai đoạn quên đi trách nhiệm thiêng liêng của mình nhưng sau hết anh cũng nhớ ra dòng máu của Hốt Tất Liệt Hãn đang sôi sục. Gặp gỡ và kết huynh đệ với Hàn Bách (Huỳnh Tông Trạch), đem long yêu Tần Mộng Dao (Xa Thi Mạn), sau đó còn tri giao cùng Chu Đệ (Makbau Mak), những tình cảm này khiến cho Hành Liệt ngày càng trở nên bối rối và phân vân khi đối diện với cuộc chiến Hán – Mông.

Phúc Vũ Kiếm và Phiên Vân Đao

Được sự giúp đỡ của Cận Băng Vân (Quách Thiện Ni), một cô gái người Hán và quốc sư Bàng Ban (Quách Tử Kiện), Hành Liệt có cơ hội thực hiện được sứ mệnh khôi phục giang sơn của mình. Thế nhưng, vào đúng khoảnh khắc cuối cùng, anh quyết định buông tay.

Loading...
Tags: ,

Phim liên quan