Phương Thế Ngọc

Phương Thế Ngọc

The Legend (1993) Trạng thái: HD 7.3 - 5,807 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 / 9 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Phương Thế Ngọc – The Legend 1993 vietsub HD

Sau thành công của vai diễn Hoàng Phi Hồng phần 1 và phần 2, Lý Liên Kiệt đã khẳng định được tài năng xuất chúng khi tham gia vào những bộ phim anh hùng, vào vai những nhân vật giỏi võ trong lịch sử Trung Quốc và trên hết là khả năng diễn xuất của ngôi sao này luôn được đánh giá rất cao . Thừa thắng xông lên, Phương Thế Ngọc chính là dự án điện ảnh rất được khán giả quan tâm khi nó ra mắt vào năm 1993. Đặc biệt trong bộ phim này, bạn sẽ được xem màn solo đã mắt của anh cùng với nam diễn viên võ thuật cũng rất nổi tiếng , cũng từng tham gia đóng Hoàng Phi Hồng và rất thành công đó là Triệu Văn Trác.

Phuong The Ngoc The Legend 1993

Nội dung của bộ phim Phương Thế Ngọc cũng chính là nói về nhân vật này , chàng trai Phương Thế Ngọc được biết tới là một quý tử của thương gia danh tiếng Phương Đức cũng nữ hiệp Miêu Thúy Hoa. Ngay từ nhỏ, Phương Thế Ngọc đã được mẹ – một đệ tử xuất sắc của phái Thiếu Lâm Tự truyền dạy võ công. Vốn thông minh, lanh lợi, Phương Thế Ngọc học hỏi rất nhanh, tiến bộ từng ngày và nhanh chóng trở thành một cao thủ, dù không giỏi nhất thiên hạ cũng tìm thấy rất ít đối thủ ở xung quanh, đích thị là một bậc kỳ tài võ học.

Phuong The Ngoc The Legend 1993

Dù có vẻ nghịch ngợm, quậy phá, song thực chất Phương Thế Ngọc là một người luôn biết phân biệt đúng sai, hành hiệp trượng nghĩa cũng như rất thích bênh vực kẻ yếu. Phương Thế Ngọc sống một cách vô tư lự cho đến 1 ngày anh chiến thắng trong cuộc đấu võ tuyển phu của con gái quan tri huyện là Ting Ting nhưng Phương Thế Ngọc lại chưa muốn bị ràng buộc bởi hôn nhân.