Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Prince Of Stride

Prince Of Stride

Prince of Stride: Alternative (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Prince Of Stride Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Prince Of Stride được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ gmae, nội dung trong bộ phim là câu chuyện xoay quanh một bộ môn thể thao có tên là Stride, đây là môn thể thao chạy với 6 người cùng tham gia chạy tiếp sức với nhau trong một cuộc đua, tại Nhật Bản khi đó hầu hết tất cả các trường trung học đều rất quan tâm đến bộ môn này, khi đó nổi lên với học viện Honan và rất nhiều trường khác đều đăng kí tham gia tranh tài.

Xuất hiện trong bộ Phim Prince Of Stride là hai nhân vật chính, họ là Takeru Fujiwara và Nana Sakurai, tuy mới là sinh viên năm thứ nhất, nhưng họ đều là những tín đồ của bộ môn này, ngay từ những ngày đầu bước chân đến trường họ đã quyết tâm giành mọi danh hiệu trong môn thể thao Stride, tuy nhiên để làm điều này không hề dễ dàng, việc họ cần phải thực hiện đầu tiên là tập hợp đủ tất cả 6 thành viên thì mới có thể chinh phục được nhưng danh hiệu mà họ mơ ước.

Để thực hiện được điều này Takeru và Nana đã tìm đến Riku Yagami một nhân vật rất nổi tiếng ở bộ môn này, tuy nhiên vì một số lí do mà anh ta đã quyết định giải nghệ và không muốn dính dáng đến Stride. Liệu rằng họ có thể thuyết phục được Riku quay trở lại với Stride không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Prince Of Stride sẽ rõ.

Phim liên quan