Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Psycho-Pass (Phần 3)

Psycho-Pass (Phần 3)

Psycho-Pass 3rd Season, Psycho-Pass 3, Hệ Số Phạm Tội phần 3 (2019) Status: REMOVED
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Psycho-Pass 3 – Hệ Số Phạm Tội Phần 3 (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Psycho-Pass là một bộ anime được sản xuất bởi Production IG, phim được đồng đạo diễn bởi Naoyoshi Shiotani và Katsuyuki Motohiro. Ngay sau khi ra mắt phần đầu tiên, bộ phim này đã giành được nhiều lời khen ngợi đến từ các nhà phê bình Nhật Bản và phương Tây, không chỉ vậy phim còn ca ngợi vai trò và sự tương tác của các nhân vật trong bối cảnh dystopia. Vì vậy mà sau thành công của phần 1 và phần 2, vào tháng 10 năm 2019 phần 3 của bộ anime này lại tiếp tục được khởi chiếu để phục vụ khán giả.

Trong tương lai vào thế kỷ 22, khi đó tại đất nước Nhật Bản thi hành Hệ thống Sibyl, một phương tiện khách quan để xác định mức độ đe dọa của mỗi công dân bằng cách kiểm tra trạng thái tinh thần của họ để tìm dấu hiệu của ý định tội phạm, được gọi là Tâm lý vượt qua. Thanh tra duy trì luật pháp bằng cách khuất phục, thường là với lực lượng gây chết người, bất cứ ai có ý chí xấu xa nhất.

Akane Tsunemori mặc dù mang phận nữ nhi nhưng cô nàng này luôn mong muốn trung thực bảo vệ công lý, vì vậy mà cô luôn phấn đấu hết mình để thực thi công lý. Thành quả mà cô đạt được lãnh đạo của Đơn vị Một được khôi phục, bao gồm thanh tra tân binh Mika Shimotsuki, Ginoza, người bị giáng chức cho một người thi hành án, Yayoi và hai người thi hành án mới, Sakuya Togane và Sho Hinakawa, đối mặt với mối đe dọa mới dưới hình thức Kirito Kamui , một kẻ chủ mưu hình sự khác, giống như Shogo, có ý định hạ bệ Hệ thống Sibyl bằng cách khai thác lỗ hổng của nó thay vì chỉ tàn phá. Câu chuyện này sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Psycho-Pass 3rd Season để theo dõi nhé.

Phim liên quan