Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Quái Hiệp Nhất Chi Mai

Quái Hiệp Nhất Chi Mai

The Vigilantes In Masks (2011) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Your rating: 4
7.6 66 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Quái Hiệp Nhất Chi Mai – The Vigilantes In Masks 2011 Full Vietsub Thuyết minh HD

Quái hiệp Nhất Chi Mai  là một bộ phim Trung Quốc được hãng phim truyền hình thị Thượng Hải sản xuất năm 2010. Bộ phim được chuyển thể từ những truyền thuyết về Nhất Chi Mai, một đạo tặc lừng danh đời nhà Minh. Phim được phát sóng tập đầu tiên vào 1 tháng 1 năm 2011 và ngay lập tức nhận được sự đón nhận tích cực từ khán giả và được đánh giá là bộ phim truyền hình hay bậc nhất của điện ảnh Trung Quốc năm 2011.

Quái Hiệp Nhất Chi Mai - The Vigilantes In Masks 2011

Quái Hiệp Nhất Chi Mai có tựa đề tiếng anh là The Vigilantes In Masks, phim do đạo diễn lừng danh Lý Quốc Lập chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với những cái tên đáng chú ý như Hoắc Kiến Hoa, Lưu Thi Thi, Đồng Lệ Á, Mã Thiên Vũ. Trong đó, cặp đôi chính do Hoắc Kiến Hoa vai Ly Ca Tiếu và Lưu Thi Thi vai Yến Tam Nương – một cặp trai tài gái sắc tạo nên một thước phim cổ trang tuyệt vời.

Quái Hiệp Nhất Chi Mai - The Vigilantes In Masks 2011

Quái Hiệp Nhất Chi Mai lấy bối cảnh thời Minh, lúc đất nước Trung Quốc đang rơi vào tình trang loạn lạc, nhiều kẻ xấu lộng hành. Phim có tấ cả 30 tập và tập hợp các yếu tố võ hiệp, ly kỳ, trinh thám, có thể thấy đây là một thước phim cổ trang khá thú vị với nội dung mới mẻ và tạo được nhiều đột phá từ kịch bản. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Quái Hiệp Nhất Chi Mai - The Vigilantes In Masks 2011

Nội dung phim xoay quanh nhóm Quái Hiệp Nhất Chi Mai do Ly Ca Tiếu là lãnh đạo và thủ lĩnh của nhóm,“Nhất Chi Mai” bao gồm 3 nam 1 nữ, họ là những hiệp khách có thân thủ cao cường, có tinh thần trừ gian diệt ác, bảo vệ chính nghĩa. Trong đó, Yến Tam Nương là 1 người có khinh công khá giỏi. Hạ tiểu Mai là 1 học giả giỏi về nghệ thuật ngụy trang và y học. Ly Ca Tiếu bị kẻ xấu hãm hại giết chết người vợ yêu dấu của mình,…

Loading...

Phim liên quan