Quái kiệt Tàng Hình

Quái kiệt Tàng Hình

The Disappearance (1997) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.2 / 11 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Quái kiệt Tàng Hình – The Disappearance (1997) TVB lồng tiếng trọn bộ

Không sở hữu ngoại hình điển trai nhưng Lâm Gia Đống bằng tài năng diễn xuất hơn người đã dần khẳng định được vị thế của mình tại điện ảnh Hồng Kông, từ việc diễn xuất cho TVB anh chuyển dần sang đóng phim điện ảnh và gặt hái được không ít thành công, trong khoảng thời gian làm việc tại TVB diễn viên họ Lâm có không ít những vai diễn để đời, nếu như xuất sắc nhất là vai Lục Vận Quảng trong Đại Náo Quảng Xương Long thì cũng trong năm 1997, Lâm Gia Đống còn ghi điểm cùng Quái kiệt Tàng Hình của giám chế Dương Cẩm Tuyền.

Quái kiệt Tàng Hình

Nội dung của phim xoay quanh anh chàng tên là Lập (Lâm Gia Đống), một phóng viên vui tính và yêu đời. Một ngày nọ, do vô tình mà anh bị vướng vào một vụ mất cắp nữ trang bí hiểm khiến cuộc sống của anh gặp không ít những rắc rối. Anh cố gắng đi tìm bằng chứng để chứng minh sự vô can của mình để rồi uống nhầm một loại thuốc tàng hình. Tuy nhiên, nhờ có thế mà anh làm quen được cô gái xinh đẹp tên Vinh. Từ đó, 2 người cùng nhau hợp sức để chống lại những âm mưu xảo quyệt của Đồ, một tay có nhiều thủ đoạn nham nhiểm trong báo giới.

Quái kiệt Tàng Hình

Không chỉ mang đến cho người xem những tình tiết hài hước dở khóc dở cười, nhất là sau khi nhân vật chính uống phải thuốc tàng hình, Quái kiệt Tàng Hình còn mang đến một bức tranh đầy màu sắc về cuộc chiến ngầm của những nhà báo cũng như những âm mưu, những toan tính và mặt trái của công việc viết lách từ lâu đã tồn tại trong báo giới.

Tags: