Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Quái Thú 2

Quái Thú 2

Pet Sematary II (1992) Status: REMOVED
Your rating: 9
7.5 4 votes

Trailer phim

Đạo diễn


Mary Lambert
Director

Diễn viên


Edward Furlong isJeff Matthews
Jeff Matthews
Anthony Edwards isChase Matthews
Chase Matthews
Clancy Brown isSheriff Gus Gilbert
Sheriff Gus Gilbert
Jared Rushton isClyde Parker
Clyde Parker
Sarah Trigger isMarjorie Hargrove
Marjorie Hargrove
Lisa Waltz isAmanda Gilbert
Amanda Gilbert
Darlanne Fluegel isRenee Hallow
Renee Hallow
Jason McGuire isDrew Gilbert
Drew Gilbert
Jim Peck isQuentin Yolander
Quentin Yolander

Phim Quái Thú 2 – Pet Sematary II (1992) Vietsub Thuyết minh

Được đánh giá là bộ phim kinh dị kinh điển của điện ảnh Âu Mỹ trong những năm đầu thập niên 90, 2 phần của Pet Sematary nhận được nhiều lời khen của các nhà chuyên môn và khán giả. Phần 1 của phim xuất sắc bao nhiêu thì phần 2 lại có phần kéo ấn tượng bấy nhiều, sự kỳ vọng quá lớn đã khiến phim bị thất bại ê chề. Phim chỉ nhận được số điểm imdb chưa đến 5 và thu về vẻn vẹn hơn 17 triệu đô, một con số quá kém ấn tượng. Tuy nhiên, nếu khán giả nào fan phim kinh dị thì đây rõ ràng là bộ phim đáng để xem.

Quái Thú 2

Phim có tựa đề Việt là Quái Thú 2, do đạo diễn lừng danh Mary Lambert và Jesse Long cùng nhau hợp tác sản xuất, với phần kịch bản thuộc về cây bút Richard Outten. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt đáng chú ý như: Edward Furlong, Anthony Edwards, Clancy Brown, Jared Rushton, Sarah Trigger, Lisa Waltz,…Nội dung phim xoay quanh cậu bé Jeff Matthews, cùng khát vọng hồi sinh người mẹ đã khuất.

Quái Thú 2 - Pet Sematary II (1992)

Sau cái chết bi thảm của mẹ, Jeff cùng cha chuyển tới vùng quê hẻo lánh, yên bình Ludlow. Tại đây, cậu không thể thât thiết với mọi người và bạn bè vì ký ức đau buồn, chỉ có Drew đã đối xử tốt và chơi cùng cậu. Theo lời của Drew, nơi đây có một nghĩa địa chôn cất người Ấn Độ và những xác chết có thể sống lại được. Từ đó, Jeff nảy ra ý định giúp mẹ mình sống lại, cậu thử nghiệm trên chú chó Zowie. Cuối cùng, cậu nhân ra rằng để cứu mẹ thì bà phải được chôn cất bằng đất đá ở nghĩa địa.

Loading...

Phim liên quan