Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Quái Vật Nguyên Sinh

Quái Vật Nguyên Sinh

Primal (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Nick Powell
Director

Diễn viên


Nicolas Cage isFrank Walsh
Frank Walsh
LaMonica Garrett isJohn Ringer
John Ringer
Michael Sirow isPaul Freed
Paul Freed
Famke Janssen isDr. Ellen Taylor
Dr. Ellen Taylor
Kevin Durand isRichard Loffler
Richard Loffler

Phim Quái Vật Nguyên Sinh – Primal (2019) Vietsub Thuyết minh

Nick Powell là cái tên kỳ cựu của điện ảnh Âu Mỹ, mặc dù không được quá nhiều người biết đến nhưng từng tham gia vào khá nhiều tác phẩm chất lượng trong những năm qua. Bắt đầu sự nghiệp với vai trò diễn viên đóng thế, anh nhanh chóng được công nhận tài năng và được mời vào các dự án đình đám. Năm 2014, Nick có bộ phim đầu tay trên cương vị của một đạo diễn và Primal chính là tác phẩm thứ 2 trên con đường mời hứa hẹn đầy thử thách của ông.

Quái Vật Nguyên Sinh

Phim có tựa đề việt là Quái Vật Nguyên Sinh, thuộc thể loại hành động kinh dị, do biên kịch Richard Leder trực tiếp soạn thảo kịch bản. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia cuản dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như: Nicolas Cage, LaMonica Garrett, Jeff Gum, Michael Sirow, Famke Janssen, Kevin Durand,…Trong đó, tài tử người Pháp Nicolas Cage chính là gương mặt được quan tâm nhiều nhất, mặc dù đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp nhưng tầm ảnh hưởng của ông vẫn là khá lớn.

Phim Primal (2019)

Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến sống còn giữa một thợ săn, một kẻ sát nhân và những con quái thú trên một chiếc tàu lênh đênh ngoài biển khơi. Frank Walsh là một nhà sưu tầm động vật quý hiếm, và cũng là một thợ săn có tiếng, anh mang theo một con báo đốm trắng quý giá cho một sở thú trên một chiếc tàu từ Hi Lạp đến Mỹ. Tuy nhiên, trên chuyến tàu có 2 kẻ săn mồi nguy hiểm, đó là con mèo hoang và một tay sát thủ khét tiếng. Ai sẽ là người chiến thắng và sống sót thoát khỏi con tàu sinh tử…

Phim liên quan