Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Quái Vương Thần Ngự

Quái Vương Thần Ngự

Kemono no Souja Erin (2009) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Quái Vương Thần Ngự – Kemono no Souja Erin (2009) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kemono no Souja Erin là một bộ phim xoay quanh cuộc sống của một cô bé có tên là Erin, hiện tại cô mới tròn 10 tuổi và đang sống cùng với mẹ mình ở vùng Tai-Koh tại một ngôi làng nhỏ tên là Ake. Ngay từ khi còn bé cô đã có tình yêu rất lớn đối với thú vật đặc biệt là Touda, một sinh vật giống loài rồng được sử dụng trong chiến tranh.

Erin là một người có xuất thân khá đặc biệt, khi mà mẹ của cô là Soh-yon chính là người của dân tọc Mist, đó là một tộc người có đôi mắt và mái tóc màu xanh, và theo truyền thuyết họ có thể sử dụng phép thuật và ẩn náu trong sương mù, vì vậy mà tộc người này vô cùng đáng sợ. Tuy nhiên trong một sự cố khi mà một con thú của tướng Duke bị chết, chính vì điều này mà Soh-yon đã phải đưng lên để chịu trách nhiệm, vì bà là người được giao nhiệm vụ huấn luyện thú.

Erin biết được chuyện này và cố gắng cứu mẹ cô bé nhưng Soh-yon từ chối và Erin bị thả trôi sông khi mẹ cô bé bị Tohda chưa thuần hóa ăn thịt. Erin được đưa đến vùng Shin-Oh và được một người nuôi ong cứu giúp, tại đây, cô bé học thuật Quái Vương. Sự lanh trí của Erin đã đưa cô bé đến trường Kazalm Ohju, và gặp những người bạn mới, tại đây cuộc phiêu lưu mới giành cho cô gái trẻ tuổi Erin bắt đầu. Cùng đón xem bộ anime Quái Vương Thần Ngự để theo dõi nhé các bạn.

Phim liên quan