Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Quái Xế Taxi 4

Quái Xế Taxi 4

Taxi 4 (2007) Trạng thái: HD 5.6 - 20,194 votes
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Quái Xế Taxi 4 – Taxi 4 2007 Vietsub HD

Đúng như theo thứ tự thường lệ, sau khi phần 1 ra mắt năm 1998 thì 2 năm sau ra phần 2, 3 năm tiếp theo thì phần 3 được công chiếu và sau 4 năm của phần 3 là sự ra mắt của phần 4, tức là vào năm 2007 và Quái Xế Taxi 4 thực sự khiến người xem phải ngóng chờ từ rất lâu rồi. Tất cả những thành viên chính đều gắn bó cùng phim từ nhiều phần, vẫn là đạo diễn Gérard Krawczyk và người viết kịch bản là Luc Besson, dàn sao chính vẫn với những cái tên như Samy Naceri, Frédéric Diefenthal hay là Bernard Farcy. Nếu bạn đã từng xem 3 phần trước thì chắc chắn Taxi 4 là một bộ phim rất đáng để xem.
Xem Phim Quái Xế Taxi 4
Nội dung của phim Quái Xế Taxi 4 bắt đầu từ việc dẫn độ tên tội phạm nguy hiểm người Bỉ sang châu Phi để xét xử. Dừng lại ở trạm chuyển tiếp Marseille, gã thuyết phục đám cảnh sát lóng ngóng ở đây rằng mình là đại sứ Bỉ, còn gã tội phạm thật vẫn đang tự do bên ngoài. Emilien, chịu trách nhiệm về vụ việc, không ngờ lại tin vào lời của tên trùm nguy hiểm. Trong khi đó, vợ của anh đang nằm vùng trong băng nhóm của gã trùm. Và một lần nữa, Emilien lại phải nhờ tới sự giúp đỡ của ông bạn thân, quái xế Daniel…
Quái Xế Taxi 4
Người bạn kết của Émilien là lái xe taxi Daniel Morales, ban đầu chỉ đồng ý để làm người giữ trẻ của con trai của Emilien, đồng thời cùng vì người bạn thân mà quyết định cùng với Émilien tìm cách cứu người vợ của bạn là Petra. Nhưng chẳng mấy chốc thoát Bỉ, và trong khi đuổi theo anh bạn vô tình bị vướng vào một vụ cướp ngân hàng và biệt thự nguy nga một vị vua ma túy, nơi kết thúc cực hoành tráng và sặc mùi tàn phá.

Tags:

Phim liên quan