Quãng Thời Gian Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Quãng Thời Gian Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Dương Tử - Tiêu Chiến (2020) Đang chiếu: Trailer Sắp chiếu: Tập 1
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Quãng Thời Gian Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (2020) Vietsub Thuyết minh

Sau những thành công vang dội trong một số dự án gần đây thì Dương Tử đã vươn tầm ngôi sao hàng đầu của điện ảnh hoa ngữ. Không chỉ xinh đẹp, diễn xuất tốt mà cô còn có cái chất rất riêng nên được nhiều khán giả yêu mến. Mới đây, cô tiếp tục nhận một tác phẩm rất chất lượng mang tên The Oath Of Love, phim chính thức được khởi quay vào tháng 8 và dự kiến ra mắt vào đầu năm 2020. Rõ ràng, đây là sẽ thước phim đầu tiên của cô được lên sóng vào năm sau, kỳ vọng sẽ khuấy đảo thị trường hoa ngữ.

Quãng Thời Gian Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (2020)

Phim có tựa việt là Quãng Thời Gian Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, thuộc thể loại thanh xuân, do đạo diễn Lữ Doanh đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Dương Tử, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như: Tiêu Chiến, Địch Tử Lộ, Mã Du Tiệp, Lý Vân Duệ, Lý Mộc Thần,…Trong đó, nam thần Tiêu Chiến chính là gương mặt được lựa chọn đóng cặp cùng người đẹp họ Dương, cặp đôi này được giới chuyên môn đánh giá rất cao cả về tài năng lẫn độ ảnh hưởng.

Phim Quãng Thời Gian Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Giang Tiểu Lục, nội dung phim xoay quanh nhân vật Lâm Chi Hiệu, cô nàng sinh viên năm cuối tài năng và xinh đẹp. Tưởng chừng như mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Chi Hiệu sau khi ra trường thì đột nhiên cô bị chuẩn đoán mắc căn bệnh ung thư. Mọi kế hoạch đều bị bỏ rở, không được nhận vào công ty nổi tiếng và phải chia tay bạn trai, Chi Hiệu được điều trị bởi các sĩ Cố Ngụy. Trong lúc khó khăn nhất thì chính Cố Ngụy là người bên cạnh, ủng hộ và giúp cô vượt qua khó khăn.