Quý Bà K

Quý Bà K

Mrs K (2017) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Quý Bà K – Mrs K (2017) Vietsub Thuyết minh

Nhậm Đạt Hoa có nhiều năm cống hiến cho điện ảnh Hong Kong, ông từng tham gia hầu hết tất cả các dòng phim và có số lượng phim lớn bậc nhất trong làng điện ảnh những năm qua xứ chùa vàng. Ở độ tuổi bên kia sườn dốc, ông không còn đảm nhận nhiều vai chính nhưng vẫn thường xuyên tham gia với vai trò phản diện. Bằng kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng của mình, các thước phim có sự góp mặt của ông đều nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Và Mrs K là một trong số đó, phim ra mắt năm 2017 và ngay lập tức làm mưa làm gió thị trường Hong Kong khi đó.

Quý Bà K - Mrs K (2017)

Quý Bà K thuộc thể loại tâm lý hình sự, do đạo diễn Hà Vũ Hằng đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, đây là một cái tên không quá nổi tiếng nhưng lại có phong cách làm phim tương đối “dị”, những thước phim của ông thường khó hiểu nhưng lại rất hấp dẫn, lôi cuốn. Ngoài Nhậm Đạt Hoa, phim có sự tham gia của nhiều diễn viên kỳ cựu được đánh giá cao như Huệ Anh Hồng, Ngũ Bách hay Faizal Hussein. Nội dung phim kể về người phụ nữ có biệt danh là Mrs K.

Phim Mrs K (2017)

Có một gia đình hạnh phúc với chồng là bác sĩ và cô con gái nhỏ đáng yêu, bà K không quan tâm nhiều đến chuyện làm ăn mà tập trung chăm sóc cho gia đình. Cuộc sống đơn giản của bà K sẽ dần dần làm phai mờ đi hết những bí mật trong quá khứ của bà. Tuy nhiên, sự xuất hiện của cảnh sát Ma Cao tên Mã Lưu đã khiến mọi thứ trở nên rắc rối, anh ta đến đe dọa bà bằng vụ cướp sòng bạc thế kỷ nhiều năm trước. Không còn cách nào khác, Mrs.K bắt buộc phải ra tay trước để hủy hết chứng cứ.