Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Quý Cô Hammurabi

Quý Cô Hammurabi

Quy Co Hammurabi (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Quý Cô Hammurabi – Miss Hammurabi (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Nếu như Hong Kong nổi tiếng với những thước phim tâm lý hình sự phá án hấp dẫn thì điện ảnh xứ Hàn lại được nhắc đến với các bộ phim về đề tài công tố viên, là những người đem đến công lý cho mọi người nhưng đồng thời cũng là nhân tố trực tiếp tác động đến pháp luật. Trong thời gian gần đây, xứ kim chi cho ra mắt khá nhiều thước phim về đề tài này, trong đó đáng chú ý bậc nhất chính là bộ phim đình đám mang tên Miss Hammurabi.

Quý Cô Hammurabi - Miss Hammurabi (2018)

Phim có tựa đề tiếng việt là Quý Cô Hammurabi, được phát sóng vào tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh JTBC. Với sự tham gia của cặp đôi Kim Myung Soo và Go Ah Ra, phim nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả ngay từ thời điểm dự án được khởi động. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao chất lượng khác như: Sung Dong Il, Ryu Duk Hwan, Lee Elijah,…Vai trò chỉ đạo nội dung được đạo diễn dày dặn kinh nghiệm Kwak Jung Hwan đảm nhận.

Quý Cô Hammurabi - Miss Hammurabi (2018)

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và câu chuyện tình yêu của hai công tố viên có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau Park Cha Oh Reum và Im Ba Reun. Hai người đều là những người nhiệt huyết với công việc, làm tất cả vì công lý nhưng cách làm việc của mỗi người một khác. Với tính cách mạnh mẽ, cá tính, Oh Reum tuy còn rất trẻ nhưng sẵn sàng xông pha để đấu tranh với cái ác, còn với Ba Reun, anh được đánh giá là một thẩm phán tài năng nhưng lại muốn có một cuộc sống bình yên, không ham danh vọng.

Phim liên quan