Quý Cô Lừa Đảo

Quý Cô Lừa Đảo

The Hustle (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 / 1 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Ingrid Oliver isInspector Desjardins
Inspector Desjardins
Deepak Anand isBusiness Traveller
Business Traveller
Meena Rayann isRoulette Croupier
Roulette Croupier

Phim Quý Cô Lừa Đảo – The Hustle (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Tháng 5 này, khán giả sẽ có dịp chứng kiến sự kết hợp của hai người đẹp nổi tiếng của Hollywood là Anne Hathaway và Rebel Wilson trong dự án phim The Hustle, được remake từ Dirty Rotten Scoundrels ra mắt năm 1988. Phim được khởi động từ cuối năm 2016, chính thức bấm máy vào tháng 9 năm 2017 và dự kiến được công chiếu rộng rãi vào tháng 5 năm 2019. Một quá trình tương đối dài cho một thước phim được chuẩn bị kỹ lưỡng, từ khâu lựa chọn diễn viên đến việc chọn địa điểm quay.

Quý Cô Lừa Đảo

Phim có tựa đề việt là Quý Cô Lừa Đảo, do đạo diễn Chris Addison đảm nhận vai trò sản xuất, tuy được đánh giá rất cao về tài năng nhưng ông không trực tiếp ngồi trên băng ghế chỉ đạo quá nhiều. Ngoài cặp đôi vàng Anne Hathaway và Rebel Wilson, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng với những cái tên đáng chú ý như: Tim Blake Nelson, Alex Sharp, Ingrid Oliver, Emma Davies, Sarah-Stephanie, Deepak Anand,…Nội dung phim kể về hành trình lừa đảo một triệu phú công nghệ của 2 cô nàng Penny và Lonnie.

Quý Cô Lừa Đảo - The Hustle (2019)

Penny xinh đẹp và rất tinh tế, một quý cô lừa đảo hàng đầu và dùng sự yếu đuối, đơn giản của phụ nữ để đánh gục trái tim những người đàn ông lịch lãm. Trong một lần tình cờ, cô gặp và làm quen với Lonnie trong một nhà hàng, hai trí hướng chung gặp nhau và nhanh chóng tìm được tiếng nói chung. Lonnie cũng sống bằng nghề đừa đảo nhưng không chuyên nghiệp, sau khi được Penny dạy 1 khóa lừa đảo, họ quyết định hợp tác thực hiện phi vụ để đời. Liệu với kế hoạch vô cùng hoàn hảo, cặp đôi này có thể thành công…