Quỷ Dữ Rình Rập

Quỷ Dữ Rình Rập

He's Out There (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Quinn Lasher
Director

Diễn viên


Phim Quỷ Dữ Rình Rập – He’s Out There (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Giật gân, hồi hộp và hàng loạt những phân đoạn được đẩy lên cao trào, đó là những gì mà trailer He’s Out There đã thể hiện. Mặc dù nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà chuyên môn nhưng đây rõ ràng là dự án phim rất đáng xem của những fan phim kinh dị Âu Mỹ. Không cần những cảnh quay máu me, hù dọa nhưng phim mang đến cảm giác lạnh gáy, âm mù, hứa hẹn sẽ làm nên chuyện khi được công chiếu tại thị trường Việt Nam từ ngày 18 tháng 1 năm 2019.

Quỷ Dữ Rình Rập

Phim có tựa đề việt là Quỷ Dữ Rình Rập, do đạo diễn trẻ tài năng Quinn Lasher đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, và đây cũng chính là bộ phim đầu tay của anh. Với tài năng được đánh giá cao, Quinn hứa hẹn sẽ tỏa sáng trong tương lai không xa, đặc biệt là trong thể loại kinh dị. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng, là sự kết hợp giữa những diễn viên kỳ cựu như Yvonne Strahovski, Ryan McDonald hay Justin Bruening cùng hai tài năng nhí là Anna Pniowsky và Abigail Pniowsky.

Quỷ Dữ Rình Rập - He's Out There (2019)

Nội dung phim kể về hành trình chống trọi với một gã tâm thần của gia đình Laura trong kỳ nghỉ đáng nhớ. Để kỷ niệm ngày đặc biệt, gia đình Laura quyết định đến một căn nhà vắng vẻ bên hồ để tận hưởng những ngày nghỉ. Tuy nhiên, chồng cô lại vướng một cuộc gọp khẩn nên sẽ đến sau một chút, Laura cùng hai con gái Maddie và Kayla đến trước, thăm quan những thứ kỳ lạ ở đây. Đêm xuống, bắt đầu xuất hiện những việc kỳ quái, dường như có kẻ đang theo gia đình cô và hắn liên tục tấn công tâm lý 3 mẹ con khi không có chồng cô bên cạnh. Laura sẽ làm thế nào khi nguy hiểm ngày càng cận kề,…