Quý Ngài Cơ Hội

Quý Ngài Cơ Hội

Jaosua Mua Nim (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.6 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Quý Ngài Cơ Hội – Jaosua Mua Nim (2019) Vietsub Thuyết minh

Sau khoảng thời gian khá ảm đạm thì đài CH7 cuối cùng cũng đã chính thức xác nhập vào cuộc đua cuối năm với một số dự án đình đám được lên sóng, và Jaosua Mua Nim là cái tên không thể bỏ qua trong tháng 10 này. Phim được ra mắt tập đầu tiên từ ngày 16, đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía khán giả với những phản hồi tích cực. Hài hước và lôi cuốn, phim đang cho thấy sự xuất sắc của mình tại thị trường xứ chùa vàng, và nếu khán giả nào yêu thích dòng phim Thái thì đây rõ ràng là bộ phim đáng để theo dõi.

Quý Ngài Cơ Hội

Quý Ngài Cơ Hội do đạo diễn trẻ tài năng Veeraparb Suparbpaiboon đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Bom Tosuwan, Phatchaya Phiansamoe, Turk Natchanon, Mint Baramita, Promsut Tunsinee,…Nội dung phim xoay quanh giữa hai anh em sinh đôi là Paron và Prot, tuy nhiên hai người lại có hai tính cách, cuộc sống trái ngược nhau, và hành trình tráo đổi thân phận hài hước nhưng cũng không thiếu đi sự hấp dẫn và nguy hiểm.

Phim Jaosua Mua Nim (2019)

Paron cá tính và ngang ngược, cậu chính là người thừa kế của tập đoàn Puwatnat Lalin Group nhưng vì chưa đủ chín chắn nên ghế chủ tịch vẫn cho cha cậu đảm nhận. Còn Prot thì dũng cảm và nhân hậu, bươn chải xã hội từ nhỏ nên cậu học được nhiều đạo lý và lẽ sống. Trong một lần tình cờ gặp nhau, hai người đã đổi thân phận cho nhau và hiệu quả ngay tức thì. Prot trở thành một người quản lý tài năng và chiếm được cảm tình từ Naet, vị hôn thê của Prot. Tuy nhiên, khi sự thật dần được hé lọ, mọi chuyện trở nên phức tạp và còn đe dọa đến cả tính mạng của 2 người, liệu họ sẽ phải xử lý ra sao.