Quý Ông Thế Giới Ngầm

Quý Ông Thế Giới Ngầm

The Gentlemen (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 48 lượt]

Trailer phim

Đạo diễn


Guy Ritchie
Director

Diễn viên


Charlie Hunnam là nam tài tử điển trai của Vưowng Quốc Anh, mặc dù đã 39 tuổi nhưng anh vẫn cho thấy nét nam tính quyễn rũ của mình. Trong sự nghiệp, Charlie từng tham gia vào khá nhiều tác phẩm đình đám của thế giới và đóng cặp cùng không ít ngôi sao hàng đầu. Sắp tới, dự án được ấp ủ lâu nay do anh đảm nhận vai nam chính mang tên Quý Ông Thế Giới Ngầm sẽ chính thức được phát hành tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều đáng chờ đợi trong thời gian tới.

Phim The Gentlemen (2020)

Phim có tựa đề việt là The Gentlemen, thuộc thể loại hành động hình sự, được viết kịch bản và đạo diễn bởi Guy Ritchie, một cái tên kỳ cựu giàu kinh nghiệm. Ngoài Charlie, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt sáng giá khác của làng điện ảnh Âu Mỹ như: Matthew McConaughey, Henry Golding, Michelle Dockery, Jeremy Strong, Eddie Marsan,…Đây đều là những tên tuổi được đánh giá cao về diễn xuất, nên chắc chắn tác phẩm này rất đáng để kỳ vọng.

Quý Ông Thế Giới Ngầm

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Mickey Pearson, một doanh nhân giàu có người Mỹ và cuộc chiến ngầm đầy nguy hiểm với nhà tư bản Fletcher. Thực chất, Pearson giàu lên nhanh chóng nhờ vào việc buôn bán cần sa tại London, và khi đã có mọi thứ thì ông muốn rút lui khỏi việc kinh doanh bất hợp pháp này. Tuy nhiên, Fletcher muốn hạ bệ Pearson, ông ta thuê những tờ báo uy tín để thu thập thông tin, sau đó tống tiền Ray, trợ thủ thân cận của Pearson. Liệu ai sẽ là người chiến thắng trong trận chiến giữa các quý ông thế giới ngầm.