Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Radiant (Phần 2)

Radiant (Phần 2)

Radiant 2nd Season (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 23 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Radiant Phần 2 – Radiant 2nd Season (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau khi phần 1 kết thúc vào cuối năm 2018 đạo diễn Seiji Kishi lại tiếp tục cho trình làng bộ anime con cưng của mình, khi mà vào cuối năm 2019 ông lại tiếp tục cho phát hành bộ anime Radiant 2nd Season. Nội dung trong phim là câu chuyện kể về nhân vật chính có tên là Seth, từ khi còn bé anh đã có ước mơ trở thành một pháp sư lạnh lùng trong tương lai. Anh ta trải qua khóa huấn luyện đặc biệt mỗi ngày để giúp anh ta đánh bại quái vật được gọi là Nemesis từ trên trời rơi xuống.

Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không suôn sẻ và những rắc rối của anh vẫn tiếp diễn. Anh ta gây ra vấn đề cho người dân trong làng và bị cha mẹ nuôi nấng, Alma mắng. Rồi một ngày, một kẻ thù khổng lồ tấn công ngôi làng! Cũng chính lúc này Seth muốn tiêu diệt tận gốc mọi kẻ thù và cứu thế giới. Vì vậy, anh bắt đầu cuộc hành trình tìm vùng đất được đồn đại ‘Radiant’ nơi tổ ấm của kẻ thù. Để có thể tiêu diệt những mối nguy hại cho tất cả mọi người.

Sau khi chạy trốn khỏi Rumble Town, Seth, Doc và Melie trở lại Viện Artemis. Nhờ Alma, Seth tìm hiểu thêm về Piodon, người anh bí ẩn của anh. Nhưng nhiệm vụ tìm kiếm tổ huyền thoại Nemees Radiant đã chờ đợi quá lâu, vì vậy Cậu bé có sừng và bạn bè của mình hướng đến hòn đảo của Hiệp sĩ Pháp sư. Tại đó Seth bắt đầu vào một cuộc hành trình mới, câu chuyện về chàng trai trẻ này sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Radiant Phần 2 – Radiant 2nd Season để theo dõi nhé.

Phim liên quan